• Zalo

Thảm án kinh hoàng ngày đầu năm

Pháp luật Thứ Năm, 02/01/2014 07:00:00 +07:00

Cháu N.N.V.V (4 tuổi)đã chết tại tiệm trang điểm, chụp hình Dũng Tuyết, mẹ cháu bé cũng bị nhiều vết đâm chí mạng, đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 1.1, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân Hồ Ngọc Tuyết (40 tuổi, ngụ khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, Tây Ninh) được đưa vào cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ bệnh viện, chị Tuyết nhập viện khoảng 10 giờ 30 cùng ngày, được xác định đa chấn thương khắp người, có vết thương thấu ngực. Bệnh viện đã truyền máu và đang tiếp tục theo dõi.

Các nạn nhân được phát hiện tại tiệm chụp hình Dũng Tuyết 
Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân tại khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, bàng hoàng phát hiện cháu N.N.V.V (4 tuổi), là con của vợ chồng anh Nguyễn Chí Dũng và chị Hồ Ngọc Tuyết, đã chết tại tiệm trang điểm, chụp hình Dũng Tuyết của gia đình chị Tuyết. Chị Tuyết cũng bị nhiều vết đâm chí mạng, đang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó, chị Tuyết được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh.

Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết, nghi phạm gây ra thảm án là người quen của gia đình chị Tuyết, đã bị bắt ngay khi gây án.

Theo TNO

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thảm án kinh hoàng ngày đầu năm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin