Thảm án 3 người chết ở Bình Dương: Xác định danh tính nạn nhân

Pháp luậtThứ Hai, 27/05/2019 16:40:00 +07:00

Thấy cửa nhà trọ anh Cường đóng cửa bất thường nên người em, cùng người dân đến kiểm tra thì thấy anh Cường cùng vợ và người con đã chết.

Đến 13h ngày 27/5, Công an TX. Dĩ An (Bình Dương) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Các nạn nhân được xác định gồm: Anh Trần văn Cường (35 tuổi), chị Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê ở Thành Hóa). Chị Hằng đang mang thai sắp đến ngày sinh và một người con chưa xác định được danh tính.

tham an binh duong 7 7

Hiện trường vụ thảm án khiến 3 người thiệt mạng. (Ảnh: Song Ngư)

Tại hiện trường, căn nhà trọ nằm ven đường ray xe lửa đang được công an bảo vệ, phong tỏa nghiêm ngặt. 

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, vợ chồng anh Cường sống tại dãy nhà trọ này đã lâu và buôn bán trái cây ở chợ. Thời gian gần đây, chị Hằng sắp sinh nghỉ ở nhà.

Ngoài ra, anh Cường và chị Hằng cũng có một đứa con khoảng 7 tuổi đang sống cùng ông bà ở quê. “Vợ chồng Cường sống hiền lành, chưa có mâu thuẫn hay gây phiền hà cho người dân xung quanh”, chị Tú (hàng xóm) nói.

tham an binh duong 3 3

Công an đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Song Ngư)

Trước đó, sáng 27/5, người dân tại dãy nhà trọ đoạn gần đường ray xe lửa thuộc phường An Bình, TX. Dĩ An phát hiện căn nhà trọ của anh Cường đóng cửa bất thường nên người em cùng người dân đến kiểm tra.

Khi mở cửa sổ ra kiểm tra, mọi người phát hiện cả gia đình đã chết nên đã báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng trên.

SONG NGƯ
Bình luận
vtc.vn