Thái tử 'Đông Cung' Trần Tinh Húc bị bắt gặp đang hẹn hò đàn chị

Nam diễn viên Trần Tinh Húc bị nhìn thấy tay trong tay dạo phố cùng nữ diễn viên Hồ Băng Khanh.

Ngày 1/9, trang iFeng đưa tin nữ diễn viên Hồ Băng Khanh bị nhìn thấy đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần bên chàng trai lạ. Cặp đôi nắm tay không rời, thể hiện sự thân mật. Trang này khẳng định người đàn ông đó là nam diễn viên Trần Tinh Húc.

Thai tu 'Dong Cung' Tran Tinh Huc bi bat gap dang hen ho dan chi hinh anh 1

Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh bị bắt gặp diện đồ đôi hẹn hò.

Theo iFeng, Trần Tinh Húc và Hồ Băng Khanh mới đây hợp tác trong bộ phim Thời đại đẹp nhất. Cả hai đóng vai người yêu trong tác phẩm lấy bối cảnh giữa thời đại phát triển tàu cao tốc. Trong quá trình hợp tác hơn 4 tháng, họ đã nảy sinh tình cảm.

Trần Tinh Húc sinh năm 1996, anh vừa "làm mưa làm gió" màn ảnh Hoa ngữ với vai diễn Thái tử Lý Thừa Ngân trong bộ phim truyền hình Đông cung. Nam diễn viên được khen ngợi với diễn xuất tốt, thể hiện hai giai đoạn của nhân vật với những nét tính cách trái ngược nhau. Nam diễn viên còn được biết đến với vai diễn Dương Khang trong Anh hùng xạ điêu 2017.

Thai tu 'Dong Cung' Tran Tinh Huc bi bat gap dang hen ho dan chi hinh anh 2

Cặp đôi bị nghi ngờ nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác trong phim mới.

Nhờ hiệu ứng mạnh mẽ của Đông cung, Trần Tinh Húc trở thành ngôi sao trẻ được săn đón trong làng giải trí Hoa ngữ.

Anh còn được khen ngợi với thành tích học tập giỏi, từng đỗ thủ khoa vào Học viện Hý kịch Trung ương, đỗ thứ 3 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và thứ 7 trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Truyền thông Trung Quốc. Cuối cùng, Trần Tinh Húc lựa chọn theo học khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung ương.

Trước đó Trần Tinh Húc cũng có tin đồn yêu đàn chị Bành Tiểu Nhiễm đóng chung phim Đông cung. Bành Tiểu Nhiễm sinh năm 1990, là "gà cưng" của Phạm Băng Băng.

Hồ Băng Khanh sinh năm 1992, nổi tiếng với vẻ đẹp mảnh mai, trong sáng. Cô còn được gọi là "tiểu Lưu Thi Thi" vì có khí chất giống với đàn chị và xuất phát cùng công ty. Hồ Băng Khanh nổi tiếng với các phim như Nữ y Minh Phi truyện, Tần thời minh nguyệt, Thiếu nữ toàn phong...

Lý Tiểu Lộ bị nhìn thấy đi du lịch cùng trai lạ tại Nhật Bản

Lý Tiểu Lộ bị nhìn thấy đi du lịch cùng trai lạ tại Nhật Bản

Truyền thông Trung Quốc cho biết Lý Tiểu Lộ mới đây xuất hiện tại Nhật Bản cùng một người đàn ông lạ mặt.
 
 
 
Vẻ nóng bỏng của thiên thần nội y hẹn hò Miley Cyrus, Kristen Stewart

Vẻ nóng bỏng của thiên thần nội y hẹn hò Miley Cyrus, Kristen Stewart

Chân dài 29 tuổi Stella Maxwell từng được chọn là Người phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới, cô có hai cuộc tình đồng giới với Miley Cyrus và Kristen Stewart.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU