Thái tử Ả Rập Xê Út gây 'sốc' khi tặng đồng hồ, siêu xe xin lỗi rapper người Mỹ

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 16/04/2020 08:56:00 +07:00
(VTC News) -

Việc này nhằm để “xoa dịu” sự tức giận của chàng rapper người Mỹ khi bị chặn lại kiểm tra an ninh vô lý ở sân bay Ả Rập Xê Út.

Để “xoa dịu” sự tức giận của chàng rapper người Mỹ khi bị chặn lại kiểm tra an ninh vô lý ở sân bay Ả Rập Xê Út, thái tử quyền lực Mohammed Bin Salman đã gửi tặng người này chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá hơn 25 nghìn USD kèm một chiếc Lamborghini.

Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud, 33 tuổi, là người sẽ kế thừa ngôi vua của Saudi Arabia trong tương lai. Theo ước tính, hoàng gia nước này - gồm khoảng 15.000 thành viên, sở hữu khối tài sản lên tới 1.400 tỷ USD. Nắm trong tay một phần khối tài sản khổng lồ, Thái tử Mohammed Bin Salman có cuộc sống xa hoa với những khoản chi hào phóng. Vị thái tử quyền lực luôn gây bất ngờ với những quyết định tạo bạo và độ chịu chơi ít ai sánh được.

Thái tử Ả Rập Xê Út gây 'sốc' khi tặng đồng hồ, siêu xe xin lỗi rapper người Mỹ - 1

 

Gần đây nhất, vào tháng 2/2020 Mohammed bin Salman đã “gây sốc” cả thế giới khi tặng chàng rapper người Mỹ Lil Wayne combo chiếc đồng hồ Franck Muller trị giá hơn 25 nghìn USD kèm một chiếc Lamborghini thay cho lời xin lỗi chỉ vì, chàng rapprer này bị chặn lại kiểm tra an ninh khi đến Ả Rập Xê Út.

Chia sẻ với báo giới về món quà “khủng” giá trị, rapper người Mỹ cho biết, “mọi chuyện xảy ra quá đỗi bất ngờ”. Thời điểm đó, anh hạ cánh xuống sân bay tư nhân ở Ả Rập Xê Út, khi qua cửa kiểm tra an ninh, rapper này bị làm khó vì mang theo món đồ trang sức trị giá 25 nghìn USD trong hành lý.

“Họ nói những món đồ lớn như vậy cần được khai báo trước, nhưng rõ ràng đây là điều vô lý vì tôi không hề biết trước về quy định này. Lúc đó, tôi đã rất tức giận và nói sẽ quay trở lại máy bay của mình và sẽ không quay trở lại đây”, rapper người Mỹ Lil Wayne nói.

Vụ việc ngay sau đó đến tai của Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud và ông đã hết sức tức giận. Thái tử đã gặp Lil Wayne và nói lời xin lỗi ngay sau đó. Điều ngạc nhiên hơn là vị Thái tử này còn mang theo combo 2 món quà khủng để “xoa dịu” sự tức giận của chàng rapper người Mỹ.

Thái tử Ả Rập Xê Út gây 'sốc' khi tặng đồng hồ, siêu xe xin lỗi rapper người Mỹ - 2

Franck Muller luôn được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Cầu thủ Cristiano Ronaldo cũng nổi tiếng là một fan cứng của Franck Muller với những siêu phẩm siêu xa xỉ trong bộ sưu tập của mình

“Anh ấy đã mang cho tôi một món quà, đó là một chiếc đồng hồ Franck Muller, chắc chắn trị giá hơn 25 nghìn USD và còn cẩn thận hỏi tôi về màu sắc yêu thích của chiếc Lamborghini để gửi tặng sau đó”, Lil Wayne kể.

Ban đầu chàng rapper người Mỹ tưởng vị Thái tử nói “đùa” nhưng khi nhìn thấy những món quà trên anh thực sự quá đỗi bất ngờ và hạnh phúc.

Được biết, mẫu đồng hồ mà Thái tử Mohammed Bin Salman Al Saud dành tặng cho Lil Wayne là một thương hiệu xa xỉ. Với những thiết kế tinh xảo, đẳng cấp, Franck Muller chỉ dành để phục vụ cho nhóm khách thượng lưu. Mẫu đồng hồ này cũng là biểu tượng cho sự giàu có và được nhiều doanh nhân, tỷ phú nổi tiếng thế giới ưa chuộng.

Ngọc Tú

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn