• Zalo

Thái Trinh kể chuyện tình cực đáng yêu với Quang Đăng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/06/2018 07:13:00 +07:00

"Anh ấy chọn không buông mình, dù cách làm hơi trái khẩu vị của mình, vậy bạn nghĩ, anh ấy có yêu mình nhiều không?" - Thái Trinh kể.

Thái Trinh và Quang Đăng là một trong những cặp đôi nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Mới nhất, cặp đôi tham gia Phiên tòa tình yêu để có thể hiểu nhau hơn cũng như "cần một thế lực trung gian để lắng nghe nhũng trắc trở của hai cái tôi to đùng, cần những cái nhìn thấu tình đạt lý", Thái Trinh nói.

Vì đây là chương trình đòi hỏi phải "tố" người yêu nên Thái Trinh tiếc nuối khi không thể kể những cái tốt, cái hay của Quang Đăng. Nữ ca sĩ cho rằng, nếu ai xem xong "phiên tòa" của cô và bạn trai chắc sẽ nghĩ Quang Đăng yêu không đủ nhiều hoặc không thực sự yêu nhưng bản thân Thái Trinh không nghĩ như vậy.

"Đó là vì bạn chưa thấy hắn phiên bản lạnh lùng trong quá khứ. Mỗi người một môi trường cọ xát, mình sinh ra mẹ cho 3 điểm lãng mạn làm vốn, lớn dần biết yêu nó lên 8 lên 9.

Vậy nếu một người sinh ngay vào chòm sao khô khan với chỉ số ngọt ngào âm 5, nhưng vì ai đó, họ cố gắng vươn lên 2, vẫn chưa là gì so với những người đàn ông diễm tình khác nhưng khoảng cách 7 con số mà người cố gắng vượt qua, đi ngược lại bản chất chỉ để tiếp tục ở cạnh một người có nói lên được gì không?" - Thái Trinh chia sẻ.

35331277_10210628073731540_6100612302183071744_n

 

Nữ ca sĩ nhớ lại, có một lần cô và Quang Đăng cãi nhau khá gay gắt nhưng nam vũ công lại có cách giải quyết khiến Thái Trinh vừa buồn cười vừa "thương không nổi". Theo đó, Quang Đăng hẹn cô mang giấy bút, đồ ghi âm đến quán cafe đúng ngày giờ đó để "giải quyết cho rõ ràng" khiến Thái Trinh cứ tưởng như đang hẹn họp công việc.

"Nhưng rất lâu sau tôi mới hiểu, bản chất anh nếu không yêu tôi đủ nhiều đã dẹp xó chuyện tình cảm cho rồi, bởi thứ khiến anh căng thẳng mà với anh lại chẳng quan trọng, giữ làm gì.

Vì yêu, nên ‘tên tồ’ tiếp tục cố gắng giải quyết mớ bòng bong, không bằng cái ôm, cái hôn, mà bằng một cách rất kì cục là sắp xếp một cuộc hẹn thời gian địa điểm rõ ràng như kiểu mình là khách hàng của hắn.

Anh chọn không buông mình, dù cách anh làm hơi trái khẩu vị mình tí. Thế bạn bảo mình đi, hắn có yêu mình nhiều không?" - Trái Trinh hạnh phúc chia sẻ.

quang-dang-dap-lai-bang-nhung-loi-ngot-ngao-va-nu-hon-dam-say-5-0127266

 

Cuối chia sẻ, Thái Trinh cho biết cô và Quang Đăng dũng cảm để mọi người thấy những khiếm khuyết của chuyện tình này để khán giả có thể đón nhận những gì chân thật của “hai người trẻ lỡ phải lòng nhau, bất chấp nhân cách đối lập, bất chấp miệng lưỡi thế gian, hùng hổ dắt nhau đi tìm và thử đủ mọi cách, thăm hỏi tứ phương phải làm sao để cho củ ấu nó tròn được”.

Video: Thái Trinh song ca nhạc phim "La la land" cực ngọt cùng Quang Đăng

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !