Thái Thùy Linh nhận chức Phó Giám đốc Trung tâm Tình nguyện quốc gia

(VTC News) - Ca sĩ Thái Thùy Linh đã được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc kiêm nhiệm Trung tâm Tình nguyện Quốc gia trước Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ 7.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc kiêm nhiệm Trung tâm Tình nguyện Quốc gia đối với ca sỹ Thái Thùy Linh (GĐ Nghệ thuật Trung tâm đào tạo nghệ thuật TacaEmca, Chủ nhiệm nhóm Tình nguyện Tim hồng).
       Ca sỹ Thái Thùy Linh được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc kiêm nhiệm Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.

Ca sỹ Thái Thùy Linh được bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc kiêm nhiệm Trung tâm Tình nguyện Quốc gia.

Thái Thùy Linh là một trong số ít các nghệ sĩ dồn tâm huyết cho hoạt động tình nguyện trong suốt nhiều năm qua. Chuỗi chương trình “Mang âm nhạc tới bệnh viện” do chị tổ chức đã tạo được tiếng vang, bên cạnh đó chị cũng là người vận động giới nghệ sĩ và các bạn trẻ tham gia nhiều chương trình áo ấm dành cho học sinh nghèo vùng cao, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn…

Nhờ những hoạt động hữu ích cho cộng đồng đã khiến cho Thái Thùy Linh nhận được giải thưởng Tình nguyện của Trung ương Đoàn năm 2013.

Ca sĩ Thái Thùy Linh chia sẻ: “Linh cảm thấy đây là một sự tín nhiệm mà bản thân cần phải hành động làm sao cho xứng đáng với sự tín nhiệm này. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng thêm nữa, tiếp tục sáng tạo, có thêm nhiều hoạt động mới dành cho thanh niên, những người có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh việc mở rộng những hoạt động đã làm được trong 3 năm qua”.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cũng vừa tổ chức họp báo công bố chương trình Đại hội đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Ông Nguyễn Phi Long (Bí thư TƯ Đoàn, Phó chủ tịch thường trực TW Hội LHTN Việt Nam) cho biết  tham dự đại hội Đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ 7 có 800 đại biểu là cán bộ, hội viên xuất sắc và thanh niên tiêu biểu trong các lĩnh vực trên mọi miền Tổ Quốc của 54 dân tộc anh em, đại biểu đại diện cho các chức sắc tôn giáo trẻ, thanh niên lực lượng vũ trang; doanh nhân, trí thức trẻ, công nhân, nông dân thanh niên Việt Nam đang học tập, công tác và sinh sống ở nước ngoài...

       Ông Nguyễn Phi Long Bí thư TƯ Đoàn, Phó chủ       tịch thường trực TW Hội LHTN Việt Nam

Ông Nguyễn Phi Long Bí thư TƯ Đoàn, Phó chủ tịch thường trực TW Hội LHTN Việt Nam

Đại hội đại biểu  toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019 sẽ phát động phong trào 'Tôi yêu Tổ Quốc tôi', cỗ vũ thanh niên thể hiện lòng yêu nước bằng những hành động cụ thể.

Lưu Ly
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN