Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thái Sơn Nam vào Top 10 CLB futsal xuất sắc nhất thế giới

Thể thao Chủ Nhật, 09/12/2018 17:47:00 +07:00

Theo công bố mới nhất của giải thưởng Umbro Futsal Awards 2018, CLB futsal Thái Sơn Nam đã nằm trong danh sách đề cử 10 CLB futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2018.

Thái Sơn Nam đã trải qua một mùa giải rất thành công khi giành ngôi á quân giải futsal các CLB châu Á 2018 đồng thời giành cúp Quốc gia và vô địch Quốc gia. 

Trước đó, BTC giải thưởng Umbro futsal Awards 2018 cũng đã đề cử thủ môn Hồ Văn Ý vào Top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới năm 2018. HLV Miguel Rodrigo cũng lọt vào Top 10 HLV xuất sắc nhất thế giới 2018 sau khi có được các danh hiệu lớn cùng Thái Sơn Nam.

thai son nam futsal (9) 6

Thái Sơn Nam (áo trắng) đã có một mùa giải xuất sắc.

Umbro Awards 2018 được đánh giá là giải thưởng danh giá nhất cho futsal. Giải thưởng này bắt đầu từ năm 2000 gồm các hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (trong năm), Thủ môn xuất sắc nhất thế giới, CLB xuất sắc nhất thế giới, HLV CLB xuất sắc nhất thế giới, HLV ĐTQG xuất sắc nhất thế giới, ĐTQG xuất sắc nhất thế giới, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, Trọng tài xuất sắc nhất thế giới.

Các giải thưởng trên sẽ công bố vào cuối tháng 12 này.

Danh sách các CLB được được đề cử (theo thứ tự A, B, C):

Associação Carlos Barbosa de Futsal (BRA)

Club Atlético San Lorenzo de Almagro (ARG)

Clube Esportivo e Recreativo Atlantico Erechim (BRA)

Leoas Da Serra (BRA) - women futsal

Magnus Futsal (BRA)

Mes Sungun Varzaghan FSC (IRN)

Movistar Inter Fútbol Sala (ESP)

Pato Futsal (BRA)

Sporting Clube de Portugal (POR)

Thai Son Nam FC (VIE)

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin