Báo Điện tử VTC News

Thái Sơn Nam tài trợ giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia lần đầu tiên

(VTC News) - Thái Sơn Nam là nhà tài trợ chính của giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia trong lần đầu tiên sân chơi này được tổ chức.

Sáng 8/5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cùng Công ty TNHH Thương mại Thái Sơn Nam long trọng tổ chức Lễ công bố nhà tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia – Cúp LS 2019. Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức, tạo thêm sân chơi cho các nữ cầu thủ.

Giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2019 nằm trong hệ thống các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp Quốc gia sẽ khởi tranh từ ngày 22/5 đến 31/5, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) với sự tham dự của 6 đội bóng gồm: Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Sơn La, TP Hồ Chí Minh II, Trẻ TP Hồ Chí Minh và TNG Thái Nguyên.

Thai Son Nam tai tro giai bong da nu Cup Quoc gia lan dau tien hinh anh 1

Với việc ra đời giải bóng đánữ Cúp Quốc gia, giải bóng đá nữ VĐQG sẽ trở về thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm, tăng chất lượng các trận đấu, tạo sân chơi chuyên nghiệp và tăng cơ hội cọ xát tích lũy kinh nghiệm thi đấu cho các cầu thủ nữ, qua đó tạo nguồn lực dồi dào cho các đội tuyển Quốc gia.

Tại giải bóng đá Nữ Cúp Quốc gia, 6 đội được chia làm 2  bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm, xếp hạng. Hai đội nhất bảng thi đấu chung kết, 2 đội nhì bảng đấu tranh hạng Ba và 2 đội còn lại tranh hạng năm.

Đội vô địch sẽ nhận được Cúp, Huy chương vàng, bảng danh vị và 100 triệu đồng tiền thưởng. Tiền thưởng cho đội á quân nhận 80 triệu đồng, trong khi với đội hạng ba là 50 triệu đồng.

HLV Park Hang Seo dự khán, U19 nữ Việt Nam nghẹt thở qua vòng loại châu Á

HLV Park Hang Seo dự khán, U19 nữ Việt Nam nghẹt thở qua vòng loại châu Á

HLV Park Hang Seo chứng kiến U19 nữ Việt Nam giành quyền tham dự vòng chung kết châu Á theo kịch bản đặc biệt.
U19 nữ Việt Nam, Hàn Quốc đi tiếp, cầu thủ Iran bật khóc như mưa

U19 nữ Việt Nam, Hàn Quốc đi tiếp, cầu thủ Iran bật khóc như mưa

U19 nữ Việt Nam và U19 nữ Hàn Quốc dắt tay nhau vào vòng chung kết châu Á, khiến các cầu thủ U19 nữ Iran bật khóc như mưa.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU