Thái Sơn Nam hủy diệt đội bóng Hàn Quốc 10-1 ở giải châu lục

(VTC News) - CLB Futsal Thái Sơn Nam thể hiện sức mạnh hủy diện trước đại diện của Hàn Quốc trong trận ra quân giải Futsal các CLB châu Á 2018.

Chiều 1/8, CLB Thái Sơn Nam ra quân trận đầu tiên ở giải vô địch các CLB Futsal Châu Á 2018 do AFC tổ chức ở Indonesia và đã thắng đậm CLB Jeonju Mag (Hàn Quốc) với tỷ số 10-1.

Video: Thái Sơn Nam 10-1 Jeonju Mag

Hiệp 1 Thái Sơn Nam gặp khó khăn do đội bạn phòng thủ thấp dù đã mở tỷ số ngay từ phút thứ 2 do công của Minh Trí. Thế trận hiệp 1 có phần nào cân bằng hơn một chút từ phút thứ 4 dù Thái Sơn Nam vẫn là đội áp đặt trận đấu. Tuy vậy Thái Sơn Nam cũng chỉ ghi thêm được một bàn do công của Roberto Tobe (cầu thủ người Tây Ban Nha) ở phút 13. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0.

Thai Son Nam huy diet doi bong Han Quoc 10-1 o giai chau luc hinh anh 1

Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam ngay phút thứ 2. 

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam thay đổi chiến thuật, đá chậm chắc phía dưới nhưng lại có lúc bất ngờ tăng tốc độ trận đấu làm đội bạn không kịp đối phó. Dù đã bỏ lỡ một số cơ hội nhưng Thái Sơn Nam vẫn ghi thêm được 8 bàn thắng do công của Đức Hòa (phút thứ 22), Altawail (25, 37), Minh Trí (26), Đức Tùng (28), Văn Vũ (29), Ngọc Sơn (34) và Thất Phi (39).

Ở trận này, ngoài hai cầu thủ ngoại góp phần tăng thêm sức mạnh cho Thái Sơn Nam thì Tôn Thất Phi là người đóng góp rất nhiều trong việc tạo sự đột biến trong lối chơi của Thái Sơn Nam. Ngoài 1 bàn ghi được, anh còn có 3 đường chuyền thành bàn.

Thai Son Nam huy diet doi bong Han Quoc 10-1 o giai chau luc hinh anh 2

Thái Sơn Nam quá mạnh so với đối thủ Hàn Quốc. 

Ngày 3/8 lúc 14h Thái Sơn Nam sẽ đá tiếp trận thứ hai trong vòng bảng, gặp CLB Nafit Al Wasat (Iraq), đội mà Thái Sơn Nam đã từng thắng 4-0 trong trận tứ kết ở giải này năm ngoái.

>>> Đọc thêm: HLV Miguel Rodrigo: Thái Sơn Nam sẽ chơi tấn công trước Jeonju FC

Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU