Thai phụ chết thảm dưới gầm xe biển xanh

Thời sựThứ Bảy, 05/03/2016 08:05:00 +07:00

Vụ va chạm giữa xe biển xanh tỉnh Quảng Ninh với xe máy xảy ra trên quốc lộ 38 (Hưng Yên) vào trưa 4/3, khiến một thai phụ 21 tuổi tử vong.

Xe biển xanh tỉnh Quảng Ninh va chạm với xe máy xảy ra trên quốc lộ 38 (Hưng Yên) khiến một thai phụ 21 tuổi tử vong.

12h30 ngày 4/3, chiếc chiếc ôtô biển kiểm soát 14C lấn làn đường tông trực diện người phụ nữ mang thai điều khiển chiếc Wave trên quốc lộ 38, đoạn qua xã Phù Ủng (Ân Thi, Hưng Yên).

Thai phụ, chết thảm, dưới gầm xe, biển xanh, Quốc lộ 38, Quảng Ninh, tông trực diện
Hiện trường vụ tai nạn 

Theo một nhân chứng, cú tông khiến người phụ nữ và xe máy bị hất ngược về phía sau. Nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh, chảy nhiều máu và được nhiều người dân bên đường đưa vào viện cấp cứu. Từ trên ôtô, một người đàn ông trung niên bước xuống với biểu hiện không tỉnh táo.

"Nhiều người đã đưa tài xế này về công an địa phương trình báo", nhân chứng nói.

Trao đổi với PV, đại diện Ban ATGT tỉnh Hưng Yên cho biết, tài xế gây tai nạn được xác định là Nguyễn Mạnh Hòa (trú quận Từ Liêm, Hà Nội). Chị Nguyễn Thị Lan (21 tuổi, trú xã Bắc Sơn) đang mang thai tháng thứ 8 được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Vị Chánh văn phòng cho biết, chiếc xe biển xanh biển kiểm soát Quảng Ninh đã thanh lý còn tài xế không phải là cán bộ công chức Nhà nước.

Trước thông tin tài xế đã sử dụng rượu bia khi lái xe, vị Chánh văn phòng cho biết, cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ vụ việc.


Nguồn: Hoàn Nguyễn (Zing.vn)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn