• Zalo

Thai phụ Bắc Ninh mất tích bí ẩn bị sang chấn tâm lý khi được tìm thấy ở Gia Lai

Tin nóng Chủ Nhật, 06/12/2020 11:25:00 +07:00
(VTC News) -

Chị Thảo sinh con tại một bệnh viện ở Gia Lai, tuy nhiên tinh thần bị ảnh hưởng và bị sang chấn tâm lý.

Sáng 6/12, trả lời PV VTC News, ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo, thôn Phong Xá, xã Đông Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con trai cùng người thân có mặt tại Gia Lai, gặp được con dâu và cháu nội tại bệnh viện.

"Sức khoẻ của con dâu và cháu trai mới sinh tương đối tốt, riêng con dâu tôi có chút sang chấn tâm lý, tinh thần bị ảnh hưởng", ông Bình cho hay.

Anh Bùi Thế Anh, chồng chị Thảo cũng xác nhận với phóng viên VTC News đã có mặt ở Gia Lai, cùng người thân tới bệnh viện để gặp vợ, con mình.

Thai phụ Bắc Ninh mất tích bí ẩn bị sang chấn tâm lý khi được tìm thấy ở Gia Lai - 1

Ông Bùi Hữu Bình (bố chồng chị Nguyễn Thị Thuý Thảo) chia sẻ với PV VTC News.

Ông Bình kể lại, đêm 5/12, sau khi nhận được điện thoại của con dâu và biết được cô đã sinh con tại một bệnh viện ở Gia Lai, gia đình rất bất ngờ và vui mừng. Sau đó, người thân cách đó 100km đã lập tức tới bệnh viện xác nhận, thông báo con dâu mà cháu nội ông Bình vẫn khoẻ mạnh, bình an.

Gia đình ông Bình bàn bạc, thống nhất, trong sáng 6/12, chồng, mẹ chồng, mẹ đẻ của chị Thảo và người thân bay vào Gia Lai để gặp chị Nguyễn Thị Thuý Thảo.

"Đến giờ phút này chúng tôi rất vui, niềm vui không thể kể xiết được, mặc dù vẫn còn những trăn trở về lý do con dâu mất tích, cả những ý kiến trái chiều của xã hội nhưng trước mắt cứ nhận được con, được cháu là chúng tôi vui rồi", ông Bình nói.

Vợ anh Bùi Thế Anh là chị Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) mất tích bí ẩn khi đi khám thai tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong vào sáng 2/12. Sau nhiều ngày tìm kiếm, rạng sáng 6/12, anh Thế Anh vui mừng thông báo trên Facebook đã tìm thấy tung tích vợ con mình.

"Vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo gọi điện cho tôi, hiện tại mẹ tròn con vuông. Lúc đó vợ tôi bắt đầu tỉnh dậy sau 2 ngày hôn mê và gọi ngay cho tôi nói rằng: 'vợ không biết vợ đang ở đâu, vợ bị gây mê giờ mới tỉnh, vợ đang nằm trong viện, bác sĩ nói vợ đẻ được 2 ngày rồi con được 3kg6'... Sau đó tôi được biết vợ mình đang ở tận trong Gia Lai", anh Thế Anh viết.

Minh Tuệ - Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin