• Zalo

Thái Nguyên: Điều tra, làm rõ việc Phó Giám đốc Sở KH&ĐT bị tố sàm sỡ nhân viên

Tin nhanh 24hThứ Sáu, 06/08/2021 09:50:00 +07:00
(VTC News) -

Tỉnh uỷ Thái Nguyên chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và việc Phó Giám đốc Sở KH&ĐT bị tố có hành vi sàm sỡ nhân viên tại phòng làm việc.

Sáng 6/8, ông Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, hiện Tỉnh ủy Thái Nguyên đã nhận được báo cáo của cơ quan chức năng nội dung liên quan đến vi phạm đạo đức, lối sống của một Phó giám đốc sở thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

"Tỉnh ủy Thái Nguyên đã giao cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc kiểm tra, phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ để kịp thời xử lý theo đúng quy định về kỷ luật trong Đảng và pháp luật. Chúng tôi cũng chỉ đạo phải làm nhanh, làm rõ, không chậm trễ, nếu có vi phạm sẽ xử lý nghiêm minh" , ông Sơn thông tin.

Trước đó, ngày 3/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin việc về ông Đ.D.A, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên có hành vi sàm sỡ với nữ nhân viên tại phòng làm việc.

Theo tố cáo, vị này đã gọi điện và nhắn tin cho một nữ nhân viên sang phòng làm việc của mình. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông này đã khóa cửa phòng lại, sau đó có những hành vi không đúng chuẩn mực.

Nữ nhân viên đã cố gắng chống cự, chạy thoát được ra ngoài, thông báo cho đồng nghiệp và lãnh đạo sở này biết sự việc. Đồng thời, ngay trong ngày, nữ nhân viên này đã đến cơ quan chức năng TP Thái Nguyên để trình báo vụ việc.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Tiến Dũng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp