Thai League xếp ngang hàng với dịch vụ massage, không thể trở lại sớm

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 18/05/2020 18:39:49 +07:00

Giải Vô địch quốc gia Thái Lan không thể quay trở lại sớm hơn dự kiến vì quyết định của Trung tâm xử lý tình hình Covid-19 (CCSA).

Mới đây, Trung tâm xử lý tình hình Covid-19 (CCSA) đã đưa r a xếp hạng của các sự kiện ưu tiên được trở lại sau quãng thời gian dài tạm dừng vì dịch Covid-19. Theo đó, nhóm 1 gồm trung tâm thương mại, thẩm mỹ viện mở cửa trở lại, cùng với các môn thể thao không tiếp xúc trực tiếp hoặc thi đấu theo nhóm 3 người trở xuống như bóng bàn, cầu lông, cầu mây... được phép diễn ra vào tháng 6 tới.

Thai League xếp ngang hàng với dịch vụ massage, không thể trở lại sớm - 1

Thai League không thể trở lại sớm hơn dự kiến.

Trong khi đó, nhóm 2 gồm các sự kiện bóng đá, phòng tập boxing, bowling cùng các tụ điểm giải trí không thiết yếu như quán bar hay massage vẫn phải đóng cửa. Điều này đồng nghĩa với việc hệ thống giải đấu Thai League sẽ không thể trở lại trước tháng 9.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan ( FAT), Patit Supaphong cho biết: "Chúng tôi phải hành động theo hướng dẫn của CCSA. Sự an toàn của người chơi và các bên liên quan là điều quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đưa các giải đấu trở lại vào tháng 9".

Việc Thai League phải hoãn dài ngày ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ cũng như thể lực của các cầu thủ. Dù lúc này, hầu hết các đội bóng đều đã hội quân và tập luyện trở lại thế nhưng chừng đó chắc hẳn cũng không đủ để giúp các cầu thủ giải tỏa cơn khát bóng đá của mình.

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp