Thái Lan đặt mục tiêu không tưởng cho HLV Milovan Rajevac

Thể thaoThứ Bảy, 06/01/2018 18:08:00 +07:00

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa đặt mục tiêu có thể xem là không tưởng lúc này với HLV Milovan Rajevac trong bản hợp đồng mới.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompunmuang vừa soạn một bản hợp đồng mới với sự điều chỉnh về mục tiêu để trao cho HLV đội tuyển quốc gia Milovan Rajevac.

Ông Somyot cho biết, HLV Rajavac thiết tha gia hạn hợp đồng hiện tại và cũng mong muốn một mức lương cao hơn. Liên đoàn bóng đá Thái Lan hoàn toàn ủng hộ, đồng thời có những điều chỉnh trong hợp đồng và đang chờ phản hồi từ HLV người Serbia.

Chu tich Lien doan bong da Thai Lan

Chủ tịch FAT Somyot Poompunmuang và HLV Milovan Rajevac.

“Chúng tôi đã đưa cho HLV Rajavac một bản phác thảo hợp đồng sửa đổi theo ý kiến của ông ấy. Nhưng chúng tôi muốn ông ấy suy nghĩ lại mục tiêu với đội tuyển.

Chúng tôi chưa từng giành chiến thắng tại Asian Cup hoặc HCV Á vận hội, vì vậy chúng tôi muốn biết liệu ông ấy có thể mang lại điều đó hay không.”, người đứng đầu FAT chia sẻ trên Fox Sports.

Vô địch Asian Cup là điều không tưởng với bóng đá Thái Lan lúc này. Tại vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, ai cũng nhìn thấy một khoảng cách rất lớn giữa Thái Lan với những đội bóng hàng đầu châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Xê Út hay Australia.  

Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak và sau đó là HLV Rajavac chỉ có được 2 điểm sau 10 trận đấu đấu.

Còn về mục tiêu giành HCV Á vận hội dù thực tế hơn nhưng cũng không dễ dàng. Tuyển Olympic Thái Lan từng 4 lần lọt vào bán kết Á vận hội (1990, 1998, 2002 và 2014) nhưng chưa một lần giành nổi HCĐ.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn