Báo Điện tử VTC News

'Thái Lan đẳng cấp, tuyển Việt Nam phải quên trận thắng UAE'

(VTC News) - Hậu vệ Hồng Duy cho rằng tuyển Việt Nam phải tập trung cho trận gặp Thái Lan, không được tự thoả mãn sau chiến thắng 1-0 trước UAE.

Tuyển Việt Nam vừa bước vào buổi tập, một ngày sau chiến thắng 1-0 trước UAE. Các cầu thủ đang hồi phục và chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan rất quan trọng vào ngày 19/11 tới. Theo Nguyễn Phong Hồng Duy, toàn đội phải quên chiến thắng trước UAE và chuẩn bị tốt cho trận trước mắt. 

"Cả đội cố gắng tập trung chuẩn bị tốt cho trận gặp Thái Lan. Đối thủ rất đẳng cấp và trận tới sẽ rất khó khăn với tuyển Việt Nam", Hồng Duy chia sẻ. "Sau trận thắng UAE, HLV Park Hang Seo chủ yếu động viên tinh thần anh em. Hiện giờ Việt Nam đang dẫn đầu bảng, nhưng các cầu thủ đã quên chiến thắng trước UAE và giờ tập trung cho trận gặp Thái Lan".

'Thai Lan dang cap, tuyen Viet Nam phai quen tran thang UAE' hinh anh 1

 Hồng Duy đánh giá cao Thái Lan. (Ảnh: Minh Dân) 

Hồng Duy cũng đánh giá cao những ngôi sao của Thái Lan như Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan hay Teerasil Dangda. "Voi chiến" có nhiều cầu thủ ở đẳng cấp cao, đủ sức gây khó dễ cho hàng thủ Việt Nam.

"Chanathip và hậu vệ trái (Theerathon) rất đẳng cấp. Nhiều trận gần đây, Thái Lan còn có cả Dangda rất nguy hiểm. Hiện tại, Thái Lan đã mạnh mà có thêm HLV giỏi thì càng cải thiện nhiều về chuyên môn. Các cầu thủ cùng HLV Park Hang Seo cố gắng phân tích đối thủ", Hồng Duy chia sẻ.

HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đang tích cực phân tích điểm mạnh - yếu của Thái Lan để tìm ra phương án đối phó. Theo Hồng Duy, chiến lược gia người Hàn Quốc quyết định nhân sự và sẽ có sách lược để giành 3 điểm trước Thái Lan. 

"Việc nhân sự là của HLV Park Hang Seo. Việc của tôi là nỗ lực hết sức khi có cơ hội ra sân. Tuyển Việt Nam là tập thể, dù ai đá chính hay dự bị thì chúng tôi vẫn cổ vũ và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho đội", Hồng Duy kết luận.

"Phượng đi nước ngoài, ít được đá chính nên mất cảm giác thi đấu. Tôi và Phượng vẫn động viên nhau", Hồng Duy chia sẻ về người đồng đội Công Phượng.

Khát thắng Việt Nam, báo Thái Lan ra yêu sách chiến thuật với HLV Nishino

Khát thắng Việt Nam, báo Thái Lan ra yêu sách chiến thuật với HLV Nishino

Báo Thái Lan cho rằng đội nhà cần chơi tấn công trước Việt Nam, thay vì đá cầm chừng và để thua ngược trong trận gặp Malaysia.
Chuyên gia: 'Tuyển Việt Nam nên đá thận trọng, hoà Thái Lan cũng tốt'

Chuyên gia: 'Tuyển Việt Nam nên đá thận trọng, hoà Thái Lan cũng tốt'

Chuyên gia Phan Anh Tú cho rằng tuyển Việt Nam nên thiết lập thế trận vững chắc, thận trọng trước Thái Lan để có kết quả từ hoà đến thắng.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU