Thái Hòa phải khỏa thân suốt 24h chỉ vì một cảnh quay

(VTC News) - Đây là một cảnh quay đặc biệt trong bồn tắm nhưng phải quay đi quay lại nhiều lần.

Chàng vợ của em vừa có buổi ra mắt chính thức với sự góp mặt của đạo diễn Charlie Nguyễn cùng dàn diễn viên tên tuổi Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Trung Dũng…

Thai Hoa phai khoa than suot 24h chi vi mot canh quay hinh anh 1

Thái Hòa tiếp tục bắt tay cùng Charlie Nguyễn trong dự án phim mới.

Chia sẻ trong buổi họp báo, đoàn làm phim bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian gần 2 tháng quay phim đầy vất vả, trong đó phải kể đến thời lượng quay cho từng cảnh quay. Kỷ lục cho một cảnh quay không phải là 33 lần như trước đó ê kíp từng chia sẻ mà còn hơn thế, chẳng hạn như cảnh quay ăn tối ngắn vài phút của Hứa Vĩ Văn và Phương Anh Đào thậm chí phải quay trong 3 ngày.

Còn đạo diễn Charlie Nguyễn tiết lộ, trong một phân cảnh đặc biệt của phim quay ở bồn tắm, Thái Hòa còn phải khỏa thân nguyên một ngày trước đoàn phim, mỗi khi người khô phải xịt nước lại cho ướt để tiếp tục quay.

Thai Hoa phai khoa than suot 24h chi vi mot canh quay hinh anh 2

Đạo diễn Charlie Nguyễn.

Là bộ đôi đạo diễn - diễn viên ăn khách, dù thân thiết với Charlie Nguyễn nhưng Thái Hòa chưa bao giờ đi vào lối mòn trong phim của anh. Chia sẻ về mối quan hệ thân thiết này, Thái Hòa bộc bạch: “Sự gắn kết giữa tôi và anh Charlie không đơn giản là tình bạn. Tôi coi anh như người anh trong nhà và nhiều khi là một người thầy".

Trong mắt Thái Hòa, Charlie Nguyễn là một người hiền lành, điềm đạm trái ngược hẳn với anh. Dù vậy, nam diễn viên chia sẻ anh vẫn còn nhiều thứ phải học từ người đàn anh thân thiết của mình.

Thai Hoa phai khoa than suot 24h chi vi mot canh quay hinh anh 3

Thái Hòa chia sẻ những khó khăn khi tham gia phim. Năm 2018, nam diễn viên phủ sóng màn ảnh rộng khi ngoài bộ phim này, anh còn có sự kết hợp cùng Kaity Nguyễn trong một dự án điện ảnh khác được chuyển thể từ truyện tranh của Nhật cũng sẽ được công chiếu vào cuối năm nay.

Video: Cát Phượng nói 'Cái sai của tôi là ly dị Thái Hòa sau 7 ngày cưới'

>>> Đọc thêm: Thái Hòa và Kaity Nguyễn hoán đổi thân xác trong phim mới

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU