• Zalo

'Thái giám' Hoài Linh ngăn vua đắm say vẻ xinh đẹp của Diệp Lâm Anh

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/01/2016 06:24:00 +07:00

Hoài Linh vào vai thái giám tổ chức tuyển cung tần mỹ nữ, ngăn vua đắm say vẻ sexy của Diệp Lâm Anh trong tiểu phẩm cuối cùng của tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi'.

(VTC News) - Hoài Linh vào vai thái giám tổ chức tuyển cung tần mỹ nữ, ngăn vua đắm say vẻ sexy của Diệp Lâm Anh trong tiểu phẩm cuối cùng của tập 12 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 12 'Ơn giời, cậu đây rồi!' lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21 giờ tối thứ 7 tuần này, 2/1/2016. Dàn trưởng phòng của chương trình gồm có các danh hài: Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long.

Bốn khách mời tham gia thử thách tuần này bao gồm: Diệp Lâm Anh, MC Đình Hiếu, Ngô Kiến Huy, Mai Thu Huyền.
Hoài Linh hoá thái giám tuyển cung tần mỹ nữ cho vua.
Hoài Linh hoá thái giám tuyển cung tần mỹ nữ cho vua.
Ở tình huống cuối cùng, giám khảo Hoài Linh chạm trán cùng 4 khách mời. Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại hậu cung, Hoài Linh vào vai thái giám thân cận bên cạnh hoàng thượng.

Trong khi đó, 4 khách mời hóa thân 4 vị phi tần mới được tuyển vào hậu cung. MC Đình Hiếu và Ngô Kiến Huy giả gái vô cùng xuất sắc. Riêng Diệp Lâm Anh vô cùng sexy với đồ cổ trang xuyên thấu.

Để kiểm tra đức hạnh lẫn kiến thức, tài năng của các người đẹp, Hoài Linh đã đưa ra những thử thách để 'làm khó' khách mời. Những đoạn đối thoại hài hước của tất cả các diễn viên đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay.

Video Hoài Linh hoá thái giám tuyển vợ cho vua:
hoài linh
Ở một tình tiết đáng chú ý, khi vua đang phỏng vấn Diệp Lâm Anh, 'thái giám' Hoài Linh bất ngờ tạo ra một tình huống hài hước khi đưa tay vuốt nước bọt và khuyên: 'Giữ tư cách. Ở trong cung có thể có tam cung lục viện. Mới có một người mà hoàng thượng 'xả lũ' nhiều quá' khiến khán giả không nhịn được cười.
ngô kiến huy
Kết thúc tập 12, Ngô Kiến Huy nhờ sự lanh lẹ trong cách xử lý tình huống, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả đã nhận được chiếc cúp của 'Ơn giời cậu đây rồi'.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: