Thái Bình: Vừa thi công xong, hội trường UBND xã đổ sập
  • Zalo

Thái Bình: Vừa thi công xong, hội trường UBND xã đổ sập

Thời sự Thứ Bảy, 02/08/2014 09:03:00 +07:00

(VTC News) - Vừa thi công xong chưa đầy 1 giờ thì toàn bộ phần mái hội trường UBND xã Chương Dương đã đổ sập thành một đống hỗn độn.

(VTC News) - Đội thi công vừa đổ xong phần mái hội trường UBND xã Chương Dương chưa đầy 1h thì đã bị đổ sập thành một đống hỗn độn.

Sự việc xảy ra vào vào khoảng 8h sáng ngày 31/7, tại công trình xây dựng UBND xã Chương Dương (huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình). 
Theo những người dân ở đây, sáng ngày 31/7, họ thấy các công nhân xây dựng cùng tốp thợ bắt đầu đổ bê tông tươi ở mái tầng 1 của hội trường (khoảng từ 8h đến hơn 11h), cho đến hơn 12 giờ thì toàn bộ mái tầng 1 mới đổ bê tông bị đổ sập xuống.
Hiện trường vụ việcsáng 2/8 

Vụ sập mái gây ra tiếng động lớn khiến nhiều người dân hốt hoảng túa ra đường và kéo đến hiện trường. Toàn bộ sắt thép, giàn giáo, cốp pha, cột gỗ chằng chống đều bị đổ sập gãy vụn… 
Rất may, do thời điểm xảy ra vụ việc là buổi trưa, công nhân đang nghỉ nên không có thiệt hại về người. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, Công an huyện Đông Hưng đã có mặt tại hiện trường tiến hành xác minh vụ việc.

Cho đếnsáng 2/8, đống hỗn độn xi măng, sắt thép, giàn gỗ ở đây vẫn chưa đượcdọn dẹp xong. Lúc này, bê tông đã “chết” nên công nhân phải dùng máy xúcđập vỡ thành các mảng bê tông nhỏ để lấy sắt thép và xúc bê tông, gỗ rangoài. 
Bêncạnh hội trường, UBND xã Chương Dương cũng đang xây dựng trụ sở UBND xãmới. Công trình này có 3 tầng, hiện mới đang thi công xong đến tầng thứ2. 

Được biết, công trình Hội trường UBND xã Chương Dương có 2 tầng, chủ đầu tư là UBND xã Chương Dương, đơn vị xây lắp là Cty TNHH bảo quản và chế biến Lâm sản, đơn vị giám sát thi công là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thái Hoành Sơn. 
Tổng mức đầu tư của công trình trụ sở là 6 tỷ đồng. Thời gian khởi công là từ ngày 20/4/2014, dự kiến hoàn thành vào ngày 30/10/2014.

Tiến Chính
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thái Bình: Vừa thi công xong, hội trường UBND xã đổ sập" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin