Thái Bình: Khởi tố thầy giáo xâm hại học sinh 11 tuổi

Bản tin 113Thứ Hai, 02/05/2022 17:39:50 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã ra quyết định khởi tố thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 để điều tra hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Chiều 2/5, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can với Đoàn Văn Tám (xã Đông Long, huyện Tiền Hải) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Ông Tám là giáo viên chủ nhiệm lớp 5 của một trường học tại xã Đông Long.

Trước đó, cuối tháng 4/2022, chị Đ.T.X viết đơn tố cáo gửi cơ quan công an việc Đoàn Văn Tám có hành vi xâm hại bé A. (con gái 11 tuổi của chị X.). Bạn học của cháu đã nhìn thấy hành vi đồi bại của thầy với A. và kể lại cho mọi người biết.

Theo gia đình chị X., vài ngày sau khi sự việc xảy ra, Đoàn Văn Tám đã viết bản cam kết, trong đó thừa nhận có hành vi "không phù hợp", đồng thời xin lỗi gia đình bé gái, cam kết không tái phạm, muốn đền bù thiệt hại. Tuy nhiên, gia đình chị X. không đồng ý trước yêu cầu này.

Trả lời báo chí, đại diện ban giám hiệu nhà trường nơi ông Tám công tác cho biết, sau khi nắm được thông tin, nhà trường tạm thời cho ông Tám nghỉ giảng dạy để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp