'Thạch Sanh' Hiếu Nguyễn khoe dáng chuẩn

(VTC News) - Chàng diễn viên chính của bộ phim 'Thạch Sanh' Hiếu Nguyễn khoe dáng chuẩn trước khi lên đường tham gia 'Cuộc đua kỳ thú'.

Nam diễn viên Cuộc chiến chằn tinh trước khi tham gia Cuộc đua kỳ thú đã kịp chụp một bộ ảnh thời trang khoe thân hình sáu múi săn chắc.

Với vóc dáng chuẩn, Hiếu Nguyễn hẳn sẽ không khó khăn nếu muốn theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên anh chàng 9X này vẫn quyết tâm trở thành một diễn viên với những vai diễn đa dạng hơn trong các bộ phim Việt sắp trình chiếu trong thời gian tới.

Ngoài ra trang cá nhân của anh được rất nhiều người theo dõi, khi anh liên tục đăng những clip và hình ảnh hướng dẫn phương pháp tập gym và ăn uống để có một hình thể khoẻ mạnh và cân đối.

Anh chàng rất nhiệt tình chia sẻ những bí quyết của mình kèm theo lời động viên cổ vũ mọi người chăm sóc sức khoẻ và bản thân nhiều hơn.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú lần này với đàn chị Trang Trần, Hiếu Nguyễn được dự đoán sẽ tạo nhiều bất ngờ và bức phá trong cuộc thi.

Anh cũng như hứa hẹn trở thành một gương mặt nam tính đa năng và đầy triển vọng của giới giải trí trong thời gian tới cũng như bộ phim Hương ga đang rục rịch chuẩn bị ra mắt.


Hân Lê
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN