Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

TGÐ VTC: Chúng ta tự hào là trụ cột quốc gia


Tối 17/1/2012, Kênh VTC 1 của Đài truyền hình KTS VTC đã tổ chức chương trình Truyền hình trực tiếp - Chào năm mới 2012 với Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương;  Các Tập đoàn kinh tế; Tổng công ty; Ngân hàng thương mại Nhà nước - chủ lực của nền kinh tế.

Với thông điệp Chung sức, Đồng lòng, Vượt qua thách thức, lãnh đạo Khối DNTW đã chia sẻ những việc cần làm trong năm tới, trong đó nổi bật là vấn đề tái cấu trúc, đảm bảo cho sự phát triển bền vững. 

 

Trao đổi với khách mời tham dự chương trình, Phó Bí Thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc (TGĐ) VTC Nguyễn Xuân Cường phát biểu về chiến lược phát triển của VTC, thông điệp và những điều VTC sẽ chia sẻ với các doanh nghiệp trong khối. Theo đó, ông Nguyễn Xuân Cường cho biết, chiến lược của VTC là tập trung phát triển từ Tổng công ty lên Tập đoàn Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam. Trước mắt, VTC sẽ làm tốt trong nước, lấy nội lực để tiến xa ra nước ngoài. Hiện VTC đã tiếp sóng ra thế giới (kênh VTC 10 phủ sóng ở 20 quốc gia, trong đó đã thu được nguồn ngoại tệ đầu tiên từ 3 nước). 

Trong khối DNTW, VTC sẽ thực hiện vai trò của mình, hợp tác, hỗ trợ các đơn vị trong khối: “Chung tay, chung sức, vượt khó khăn”. Ngoài việc, làm tốt công tác thông tin, truyền thông, bám sát chỉ đạo của Nhà nước, VTC sẽ đưa truyền tải thông tin doanh nghiệp Việt Nam, nâng cao khả năng hợp tác, đầu tư của nước ngoài, góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu Việt.

“Cần chung sức, chung tay, để cùng nhau tự hào, chúng ta là doanh nghiệp nhà nước, trụ cột của quốc gia”, ông Nguyễn Xuân Cường chia sẻ.
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN