• Zalo

Video: Nhiều quân nhân hồi đáp nguyện vọng xin nhà nước cấp bạn trai của y tá Vũ Hán

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 05/03/2020 14:46:00 +07:00

(VTC News) - Những chàng lính trẻ trong lực lượng vũ trang Trung Quốc mới đây đồng loạt hồi đáp nguyện vọng xin nhà nước cấp bạn trai của nữ y tá Vũ Hán.

Video: Các quân nhân hồi đáp nguyện vọng xin nhà nước cấp bạn trai của y tá Vũ Hán

Ngay sau khi nữ y tá Vũ Hán gây sốt cộng đồng mạng với mong muốn được nhà nước cấp bạn trai sau khi hết dịch bệnh, mới đây, những chàng lính trẻ của lực lượng vũ trang Trung Quốc thực hiện một clip ngắn hồi đáp nguyện vọng của nữ y tá Phương Phương trên nền nhạc Tiktok thịnh hành.

Đoạn clip ngắn với các hành động đáng yêu của những anh lính trong trang phục quân nhân nhanh chóng trở thành tiêu điểm của cộng đồng mạng.

Video: Nhiều quân nhân hồi đáp nguyện vọng xin nhà nước cấp bạn trai của y tá Vũ Hán - 1

Nữ y tá Điền Phương Phương viết điều ước của mình lên giấy.

Điền Phương Phương từ Bệnh viện liên kết của Viện Y học Trung Quốc tỉnh Hồ Nam tình nguyện đến Vũ Hán để tham gia chống dịch bệnh. Vào thời điểm đó, Điền Phương Phương và các đồng nghiệp của cô đã viết những điều ước của họ lên tờ giấy.

Phương Phương viết: "Tôi hy vọng dịch bệnh qua và đất nước sẽ cấp cho tôi một người bạn trai. Bạn trai sẽ có và dịch bệnh sẽ chấm dứt".

Cư dân mạng chia sẻ những hành động lạc quan và đáng yêu của lực lượng phòng chống dịch bệnh tuyến đầu khiến họ cảm động, mong rằng dịch bệnh sớm kết thúc và nữ y tá Phương Phương sớm tìm được bạn trai ưng ý.

QUÂN KHANH (Nguồn: Sina, JS7TV)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục