• Zalo

Video: Bé trai 3 tuổi người Nhật trổ tài trượt ván điệu nghệ

Chuyện bốn phương Thứ Ba, 25/02/2020 16:07:00 +07:00

(VTC News) - Dù mới 3 tuổi nhưng Rita Ishizuka lại có những kỹ năng trượt ván mà nhiều người lớn phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Video: Bé trai 3 tuổi người Nhật trổ tài trượt ván điệu nghệ

Cậu bé 3 tuổi Rita Ishizuka đến từ Hokkaido, Nhật Bản trở nên nổi tiếng nhờ tài lướt ván điệu nghệ. Tài khoản Instagram của cậu bé hiện có 73.900 người theo dõi.

Trong các đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, cậu bé thể hiện những động tác nhuần nhuyễn, nhảy qua thanh kim loại, "hạ cánh" và giữ thăng bằng trên đôi chân bé nhỏ khiến dân mạng trầm trồ.

Rita sinh ra trong gia đình có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn trượt ván. Đây là lý do vì sao ngay từ ngày còn "ngậm ti giả" cậu bé đã được gia đình đặt lên ván trượt. Đồng hành cùng cậu là hai anh trai Yuta và Takuya cũng đam mê và rất lành nghề trong bộ môn này.

Video: Bé trai 3 tuổi người Nhật trổ tài trượt ván điệu nghệ - 1

YouTuber nổi tiếng Luis Mora gặp gỡ Rita Ishizuka.

Mới đây, YouTuber nổi tiếng Luis Mora có cuộc gặp gỡ gia đình đáng yêu này và thực hiện những cảnh quay xoay quanh cuộc sống gia đình họ.

Những thước phim cho thấy Rita đã gắn bó với ván trượt từ khi sinh ra, những cú ngã, xoay, trượt được thực hiện từ khi cậu bé mới chập chững biết đi.

Hạ Vũ (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục