Tevez cắt liên lạc Man City vì Inter

(VTC News)-HLV Roberto Mancini không tài nào liên hệ được với Carlos Tevez, người vừa bị phát hiện chụp ảnh chung với giám đốc kỹ thuật Inter Milan.

Đang thực hiện chuyến du đấu cùng Man City ở Mỹ, Mancini vẫn cố gắng liên hệ với Carlos Tevez để giải quyết dứt điểm tương lai của cầu thủ này. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của ông đều vô vọng.

Mancini đang rất sốt ruột vì không thể liên hệ được với Tevez. Ông đang mong có đại gia nào đó "rước" hộ chân sút người Argentina càng nhanh càng tốt.

"Tôi vẫn chưa nói chuyện với cậu ấy, điện thoại của cậu ấy không hoạt động. Ở thời điểm hiện tại, giống như 3 ngày trước, Carlos vẫn là một cầu thủ của Man City. Cậu ấy muốn trở về Argentina với lý do gia đình. CLB đồng ý bán cậu ấy là vì vậy", Mancini cho biết.

Ông cũng khẳng định việc lựa chọn đội trưởng mới thế chỗ Tevez không phải vấn đề lớn: "Có 3, 4 cầu thủ có thể đảm nhận tốt vị trí này. Chúng tôi không nghĩ đó là một vấn đề".

Trong khi đó, Tevez vẫn thản nhiên tận hưởng kỳ nghỉ ở Sardinia. Thậm chí, ngôi sao Argentina còn bị bắt gặp đang nói chuyện cùng Marco Branca, giám đốc kỹ thuật của Inter Milan.

Những hình ảnh chụp được buổi gặp đó đương nhiên đã đến tay Man City. Phát ngôn viên của đội bóng thành Manchester cũng đã xác nhận điều này. Và trên thực tế, họ cũng rất mong chờ Inter ra mặt giải quyết mớ nhùng nhằng mang tên Tevez để rảnh tay tiến hành thương vụ Sergio Aguero.

Tin liên quan

» Điểm tin sáng 21/7: Tevez vẫn nhất quyết đào tẩu
» Chưa rời Man City, Tevez đã bị đàn em chối bỏ
» Thương lượng đổ bể, Tevez hết đường rời Man City


Phá Hoàng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN