Ngày Tết thiếu nhi 1/6, phố sách Hà Nội có gì đặc biệt?

(VTC News) - Các trò chơi tập thể, trò chơi tiếng Anh, trình diễn robot, trình diễn vẽ và in 3D...là những hoạt động đặc sắc sẽ tổ chức tại phố sách Hà Nội từ 31/5 đến 1/6 nhân dịp Tết thiếu nhi.

Trong hai ngày 31/5 và 1/6, các màn trình diễn robot, trình diễn công nghệ vẽ và in 3D sẽ diễn ra ở phố sách Hà Nội để các em nhỏ quan tâm có cơ hội được thưởng thức và tìm hiểu về công nghệ này.

Tối 1/6, các trò chơi tập thể, trò chơi tiếng Anh với chủ đề Tìm hiểu vòng đời của côn trùng sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của phố sách Hà Nội để các em nhỏ, các bậc phụ huynh cũng như độc giả cùng nhau tham gia chơi. 

Bên cạnh đó, các nhà sách và nhà xuất bản tại phố sách có rất nhiều chương trình giảm giá từ 35%- 50% sách thiếu nhi, giảm giá đồ dùng dụng cụ học tập, đồ chơi thông minh...cho các em nhỏ.

Với những người hâm mộ bóng đá, 16h ngày 3/6, cuốn tự truyện Lê Công Vinh- phút 89  sẽ chính thức ra mắt độc giả tại sân khấu chính của phố sách.

Một số hình ảnh tại Phố sách Hà Nội trong dịp Tết thiếu nhi:

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 1

 Phố sách Hà Nội với 16 gian hàng của các công ty sách có nhiều chương trình khuyến mãi, cùng các hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc dành cho các em thiếu nhi.

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 2

Tết thiếu nhi, các nhà sách, nhà xuất bản đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đối với sách truyện thiếu nhi.

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 3

 

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 4

 

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 5

 Trước ngày diễn ra sự kiện, không ít các bậc phụ huynh đã có mặt để lựa chọn quà tặng 1/6 cho các bé.

Ngay Tet thieu nhi 1/6, pho sach Ha Noi co gi dac biet? hinh anh 6

 Phố sách Hà Nội cũng là nơi thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình lưu niệm.

>>> Đọc thêm: Ngày hội sách Xuân 2018 thu hút đông đảo độc giả Hà Nội

Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.