Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ngày Tết thiếu nhi 1/6, phố sách Hà Nội có gì đặc biệt?

Thời sự Thứ Sáu, 01/06/2018 11:22:00 +07:00

Các trò chơi tập thể, trò chơi tiếng Anh, trình diễn robot, trình diễn vẽ và in 3D...là những hoạt động đặc sắc sẽ tổ chức tại phố sách Hà Nội từ 31/5 đến 1/6 nhân dịp Tết thiếu nhi.

Trong hai ngày 31/5 và 1/6, các màn trình diễn robot, trình diễn công nghệ vẽ và in 3D sẽ diễn ra ở phố sách Hà Nội để các em nhỏ quan tâm có cơ hội được thưởng thức và tìm hiểu về công nghệ này.

Tối 1/6, các trò chơi tập thể, trò chơi tiếng Anh với chủ đề Tìm hiểu vòng đời của côn trùng sẽ được tổ chức tại sân khấu chính của phố sách Hà Nội để các em nhỏ, các bậc phụ huynh cũng như độc giả cùng nhau tham gia chơi. 

Bên cạnh đó, các nhà sách và nhà xuất bản tại phố sách có rất nhiều chương trình giảm giá từ 35%- 50% sách thiếu nhi, giảm giá đồ dùng dụng cụ học tập, đồ chơi thông minh...cho các em nhỏ.

Với những người hâm mộ bóng đá, 16h ngày 3/6, cuốn tự truyện Lê Công Vinh- phút 89  sẽ chính thức ra mắt độc giả tại sân khấu chính của phố sách.

Một số hình ảnh tại Phố sách Hà Nội trong dịp Tết thiếu nhi:

IMG_8371

 Phố sách Hà Nội với 16 gian hàng của các công ty sách có nhiều chương trình khuyến mãi, cùng các hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc dành cho các em thiếu nhi.

IMG_8373

Tết thiếu nhi, các nhà sách, nhà xuất bản đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đối với sách truyện thiếu nhi.

IMG_8372 3

 

IMG_8376 4

 

IMG_8375 5

 Trước ngày diễn ra sự kiện, không ít các bậc phụ huynh đã có mặt để lựa chọn quà tặng 1/6 cho các bé.

IMG_8383 6

 Phố sách Hà Nội cũng là nơi thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp hình lưu niệm.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin