Tên trộm xe máy gặp ngay chủ nhà có võ

Có chút võ nghệ, 1 thành viên trong nhà nhào theo tên trộm, khiến tên này phải vứt xe bỏ chạy.

 

Rạng sáng 27/10, các thành viên gia đình trong ngõ 239 phố Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội nghe tiếng động ngoài sân. Ra ngoài kiểm tra, họ thấy một người lạ đang dắt xe máy của gia đình mình.

Một người trong nhà biết võ đã đuổi theo, trong khi kẻ nghi trộm xe máy rút dao bầu ra đe dọa.

Ten trọm xe máy gạp ngay chủ nhà có võ hinh anh 1

Các đối tượng trong vụ án

Nam thanh niên đuổi bắt nhặt thanh gỗ gần đó và cùng các thành viên khác quây sát kẻ lạ, khiến hắn bỏ xe tháo chạy ra đường. Phía xa, đồng bọn của tên này cũng vứt lại một xe khác để chạy lên đê sông Hồng. 

Nhận tin báo của người dân, tổ công tác Công an quận Long Biên tuần tra gần đó đã tổ chức tìm kiếm, bắt giữ 2 nghi phạm sau đó gần một giờ, thu dao và vam phá khóa, kìm cộng lực.

Hai nghi phạm khai là Nguyễn Văn Tình (22 tuổi, có tiền án, tạm trú ở quận Tây Hồ) và Mã Công Minh (19 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm). 

Cặp đôi khai, đêm 26/10 chuẩn bị vam phá khoá, kìm cộng lực và dao đi cướp. Tình và Minh thuê xe ôm chở sang phố Bồ Đề, quận Long Biên. Đến ngõ 239, thấy một gia đình để nhiều xe máy ngoài sân, không khóa cổng, Tình lẻn vào dắt chiếc Wave ra đưa cho Minh. Khi quay lại định lấy thêm chiếc xe nữa thì Tình bị chủ nhà phát hiện. 

Từ tháng 9 đến khi bị bắt, cặp đôi được cho là đã gây ra 7 vụ trộm xe máy trên địa bàn quận Long Biên.

Video: Kẻ gian ngang nhiên vào nhà dân trộm xe máy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU