Tên trộm ngang nhiên áp sát xe máy rạch túi, móc đồ giữa phố Hà Nội

(VTC News) - Người đàn ông ngang nhiên chạy xe theo, áp sát, rạch túi, móc trộm đồ của một người đi xe máy ở chợ Đồng Xuân (Hà Nội) trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngang nhiên đuổi theo, áp sát rạch bao, móc trộm đồ của một người đi xe máy giữa phố đông người.

Video: Tên trộm ngang nhiên áp sát xe máy rạch túi, móc đồ giữa phố Hà Nội (Nguồn: Ming Ming)

Theo hình ảnh trong đoạn clip, một người đàn ông mặc chiếc áo phông màu xanh, quần bò sáng màu và đầu đội mũ lưỡi trai luồn lách qua các phương tiện rồi tiến tới phía sau một chiếc xe máy đang chở nhiều bao đồ.

Người này bám theo chiếc xe máy, áp sát, rồi dùng một vật lạ rạch rách bao tải mà chiếc xe máy đang chở, thản nhiên lấy một gói đồ đựng trong chiếc bao tải rồi nhanh chóng tẩu thoát trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ten trom ngang nhien ap sat xe may rach tui, moc do giua pho Ha Noi hinh anh 1

 Người đàn ông đi theo chiếc xe máy, dùng một vật lạ rạch rách bao tải mà chiếc xe máy đang chở. 

Theo người đăng tải clip, những hình ảnh trên được camera hành trình của một chiếc xe ô tô ghi lại vào lúc 15h15 ngày 10/11, tại số 26 đường Hàng Khoai (Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Khi người mặc áo xanh móc túi đồ, tài xế ô tô có bấm còi nhiều lần để ra hiệu cho người đàn ông chở hàng nhưng người này không hề hay biết.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã được rất nhiều người quan tâm. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc trước hành động của người đàn ông trên và việc nhiều người dân nhìn thấy sự việc nhưng không hề có hành động gì với tên trộm này.

>>> Đọc thêm: Kẻ gian trà trộn vào đám đông, móc trộm đồ trong balo cô gái đi xe máy

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU