Thanh niên nhét chanh vào miệng nữ công nhân để cướp tài sản

(VTC News) - Sau khi đẩy 2 nữ công nhân vào bên trong phòng trọ, Hồ lấy chanh nhét vào miệng nạn nhân, sau đó lên gác lục tìm tài sản để cướp.

Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đã tạm giữ Dương Thanh Hồ (18 tuổi, ở quận 9) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, vào sáng 7/7, 2 nữ công nhân (cùng 23 tuổi, tạm trú tại phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9) mở cửa phòng để đi làm như mọi ngày. Hồ đứng từ xa quan sát thấy nên đã tiến lại gần, sau đó dùng dao khống chế, đẩy 2 nữ công nhân vào bên trong phòng trọ và khóa trái cửa lại.

Thanh nien nhét chanh vào miẹng nũ cong nhan dẻ cuóp tài sản hinh anh 1

Hồ tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Khi vào trong phòng, Hồ trói chân tay và bịt mắt 2 cô gái. Anh ta còn lấy chanh nhét vào miệng nạn nhân để khỏi la hét. Tuy nhiên, khi Hồ vừa lên gác lục tìm tài sản để cướp thì 1 trong 2 cô gái đã dùng điện thoại nhắn tin kêu cứu với 1 người bạn, nhờ đi báo cảnh sát.

Nhận được tin báo, Công an phường Tăng Nhơn Phú A đã nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường. Phát hiện có công an, Hồ trèo lên trần nhà tìm cách thoát thân. Tuy nhiên, khi lực lượng công an bắn súng chỉ thiên, Hồ sợ hãi nên đã bị bắt.

Video: Đã bắt được 2 thanh niên dùng súng cướp cửa hàng điện thoại

Khám xét tại chỗ, công an tìm thấy số tang vật là 1 điện thoại di động, 1 con dao dài 30m và 500.000 đồng Hồ vừa cướp được của 2 nữ công nhân.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục tiến hành thụ lý hồ sơ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Đi báo công an bị cướp điện thoại, lại bị cướp luôn xe máy

Thy Huệ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU