Tên cướp đen đủi làm rơi giấy khai sinh và thư của mẹ tại hiện trường
  • Zalo

Tên cướp đen đủi làm rơi giấy khai sinh và thư của mẹ tại hiện trường

Thế giới Thứ Ba, 21/03/2017 11:23:00 +07:00

Vụ cướp có lẽ đã trót lọt nếu thủ phạm không gặp tình huống trớ trêu khi đánh rơi giấy khai sinh và thư của mẹ viết cho hắn tại hiện trường, trong đó có địa chỉ nhà.

Đây có lẽ là tên cướp đen đủi nhất lịch sử Boston, Mỹ. Các nhân viên cảnh sát Boston thậm chí không tốn chút công sức và chất xám nào để lần ra thủ phạm trong vụ cướp xảy ra vào tháng 7/2013.

Theo hồ sơ vụ án, nạn nhân là người phụ nữ ở Dorchester, Massachusetts. Cô khai với cảnh sát rằng khi vừa xuống ga Field Corner ở Dorchester và đang đi qua sân trường Trung học Harbor thì bị một người đàn ông từ phía sau chạy lên giật ví.

149003043667269-anh-1

Tên cướp đen đủi Zachary Tentoni. 

Giằng co 1 lúc, hắn lấy được chiếc ví đựng 40 USD tiền mặt và một hộ chiếu. Nhưng trớ trêu là trong khi chạy trốn khỏi hiện trường, kẻ cướp vụng về làm rơi 2 chiếc túi của mình, trong đó có quần áo, đồ vệ sinh cá nhân và giày thể thao.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, trong đó còn có giấy khai sinh, xác định hắn là Zachary Tentoni, sinh năm 1987, sống tại Southington, Connecticut và một bức thư do mẹ tên cướp gửi cho con trai, đó có đầy đủ địa chỉ liên lạc.

Khoảng 1h35 sáng hôm sau, khi cảnh sát còn chưa kịp tìm đến địa chỉ nhà tên cướp 26 tuổi thì lực lượng tuần tra phát hiện một người đàn ông phù hợp với mô tả về kẻ tình nghi đang lang thang gần khu vực hiện trường và bắt giữ ngay.

Video: Cầm súng đi cướp tiệm súng, bị nhân viên bắn gục tại chỗ

Khi các nhân viên hỏi tên, Tentoni nói dối mình là John Foisy, đến từ Connecticut, sinh ngày 16/6/1993. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn nhớ rõ mặt Tentoni nên tên cướp này không còn cách nào ngoài việc thừa nhận tội lỗi của mình.

Tentoni bị Tòa án quận Dorchester kết tội thực hiện vụ cướp không vũ trang và bị tống giam cùng khoản tiền phạt 500 USD.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tên cướp đen đủi làm rơi giấy khai sinh và thư của mẹ tại hiện trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin