Tên Chủ tịch UBND TP Vinh in trên băng rôn rao 'bán nhà giá cực rẻ'

Thời sựThứ Tư, 06/03/2019 22:54:00 +07:00

Nhiều người đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai tò mò khi tên ông Trần Ngọc Tú cùng 2 người khác được in trên tấm băng rôn rao bán nhà giá cực rẻ.

Nhiều ngày qua, người dân đi trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh (Nghệ An) bất ngờ trước tấm băng rôn rao "Bán nhà giá cực rẻ. Liên hệ chính chủ" có tên, chức danh và số điện thoại của Chủ tịch UBND TP Vinh và hai người khác.

Theo nội dung băng rôn, ba người ghi trong băng rôn là “chính chủ” sở hữu ngôi nhà này. Liên hệ với những người có tên trong băng rôn, họ cho biết không phải là chủ sở hữu căn nhà.

ban_nha

Tấm băng rôn rao bán nhà gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Phạm Hòa)

Ông Trần Ngọc Tú, Chủ tịch UBND TP Vinh (Nghệ An), khẳng định không có chuyện ông "bán nhà giá cực rẻ" như trên. Sau khi nhận được thông tin, ông đã giao UBND phường kiểm tra lại và đề nghị gia đình bán căn nhà đính chính thông tin.

“Đây là căn nhà nằm trong một vụ việc ly hôn dân sự kéo dài hàng chục năm qua. Tôi không liên quan gì đến chủ sở hữu căn nhà trên nên không có chuyện tôi bán nhà giá cực rẻ", ông Tú cho hay.

Tương tự, ông Đặng Văn Hải, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự TP Vinh cũng cho biết bất ngờ khi thấy tên mình, điện thoại cũng như chức danh lên băng rôn rao bán nhà nói trên. Khi nhận được thông tin, ông Hải đã báo cáo sự việc đến Công an TP Vinh và Phòng Văn hóa thành phố kiểm tra, xử lý.

(Nguồn: Zing News)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn