Tên bất lương đánh trẻ em dã man bằng roi điện ở Campuchia: Bộ Công an vào cuộc

(VTC News) - Bộ Công an đang phối phợp với Cảnh sát Hoàng gia Campuchia để điều tra về vụ việc một kẻ bất lương đánh trẻ em dã man bằng roi điện.

Clip: Bộ Công an vào cuộc vụ bé trai bị chích điện, hành hạ dã man

Ngày 7/12, Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an cho biết, công an Việt Nam đang tiến hành truy tìm nghi phạm có tên Nguyễn Thành Dũng (quê An Giang) để làm rõ hành vi hành hạ trẻ em.

Ten bat luong danh tre em da man bang roi dien o Campuchia: Bo Cong an vao cuoc hinh anh 1

  Hình ảnh nam thanh niên hành hạ trẻ em dã man

“Chúng tôi đang cùng Cảnh sát Hoàng gia Campuchia trao đổi thông tin để xác định nơi lẩn trốn của Dũng. Ngoài ra, đã có 3 người bi bắt tại Campuchia gồm, một công dân Hà Lan và 2 người Campuchia”, vị cục trưởng C45 nói.

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh một thanh niên người Việt Nam có hành vi bạo hành trẻ em dã man.

Không dừng lại, người này còn sử dụng roi điện chích vào chân, vùng kín của cháu bé. Mặc cho cháu bé liên tục la hét, khóc thảm thiết, thanh niên trong clip vẫn ra tay dã man, cười đùa như thú vui.

Quá trình điều tra, xác minh, Bộ công an xác định người thanh niên bạo hành những đứa trẻ Campuchia trong đoạn là Dũng.

Địa điểm diễn ra sự việc là một đồn cao su ở Campuchia, giáp tỉnh Đắk Nông (Việt Nam).

Hiện tại, công an tỉnh Mondolkiri (Campuchia) đã đã tạm giữ 3 đối tượng gồm Ret Sothy (28 tuổi) và Oeu Nat (25 tuổi) và 1 công dân người Hà Lan.

Clip: Kẻ bất lương chích điện bé trai Campuchia khai gì tại cơ quan công an?

Ngày 6/12, cảnh sát Hoàng gia Campuchia đã giải thoát nhiều trẻ em Việt Nam và Campuchia đang sinh sống trong đồn cao su này.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm: Xét xử ông trùm cờ bạc 'Người dệt mộng' có đường dây cá độ nghìn tỉ đồng

 

Quang Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU