• Zalo

Tên ấu dâm hoành hành suốt 20 năm dưới mác đại gia đi xe Rolls Royce

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 15/04/2021 18:42:36 +07:00
(VTC News) -

Suốt 2 thập kỷ, không ai ngờ nổi đại gia Roy Coxhead đạo mạo đi xe Rolls Royce sang chảnh lại là kẻ ấu dâm, từng làm hại rất nhiều thiếu niên.

Năm 2009, Roy Coxhead điều hành một doanh nghiệp địa phương. Hắn lợi dụng địa vị của mình để đăng thông báo tuyển dụng và hứa hẹn cung cấp môi trường làm việc hấp dẫn cho người trẻ tuổi. Đối tượng trúng tuyển vào “vị trí hấp dẫn” này đều là các thiếu niên. Họ được sắp xếp ở tại căn hộ do Coxhead cung cấp để “phục vụ công việc”.

Tên ấu dâm hoành hành suốt 20 năm dưới mác đại gia đi  xe Rolls Royce - 1

Tên ấu dâm Roy Coxhead, 66 tuổi. (Ảnh: Daily Mail)

Khi nạn nhân đầu tiên (tạm gọi là A) tìm đến Roy Coxhead để tìm việc, tên ấu dâm mời cậu uống rượu. Sau khi chuốc say, hắn dụ cậu thiếu niên hút cần sa. Dần dần, A trở thành con nghiện và phụ thuộc vào Coxhead. Hắn thường chở cậu trên chiếc xe Rolls Royce sang trọng để đi bán cần sa cho các học sinh khác.

Roy Coxhead không gặp phải rắc rối nào khi thực hiện hành vi dụ dỗ trẻ vị thành niên trong gần 20 năm tiếp theo. Nạn nhân gần đây nhất của hắn là một cậu bé có hoàn cảnh khó khăn do mắc hội chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD) và chứng tự kỷ. Hắn dễ dàng dụ cậu tới nhà để thực hiện hành vi đồi bại. Không chỉ vậy, Coxhead còn lợi dụng chứng bệnh tâm lý của nạn nhân để tiếp tục thao túng, ép cậu đến nhà hắn nhiều lần.

Mánh lới “bẫy" thiếu niên của Coxhead tinh vi đến mức tội ác liên quan đến hai nạn nhân kể trên hoàn toàn bị giữ kín. Vụ việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi Roy Coxhead bị cáo buộc vì những tội danh tương tự khác.  

Tên ấu dâm hoành hành suốt 20 năm dưới mác đại gia đi  xe Rolls Royce - 2

Coxhead thường chở nạn nhân đầu tiên trên chiếc xe Rolls Royce sang trọng để đi bán cần sa cho các học sinh khác. (Ảnh: Getty Images)

Nạn nhân A chia sẻ rằng, anh đã trưởng thành trong sợ hãi, không dám kể cho gia đình và vợ con vì lo sợ bị bỏ rơi.

Giờ không còn bí mật nào giữa tôi và vợ. Tôi rất vui vì (việc phán xét Coxhead) được thực hiện và đã kết thúc”, nạn nhân A nói.

Gia đình của nạn nhân mới nhất được phát hiện (tạm gọi là B) cho biết, sau khi vụ việc bị phát hiện, có nhiều lời đồn không hay về B lan truyền trong khu vực, buộc họ phải chuyển nơi ở liên tục để bảo vệ cậu bé, trong khi tên ấu dâm “sống bình thường như thể chẳng có chuyện gì xảy ra”.

Tôi đã hổ thẹn trước những lời đồn đại dù biết rằng chúng tôi không làm gì sai. Tôi đã tuyệt vọng khi biết chuyện xảy ra với con mà mình lại không thể bảo vệ con”, mẹ B nói.

Trong phiên tòa xét xử Roy Coxhead, luật sư bào chữa cho hắn lập luận rằng Coxhead phạm tội là do bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ. Coxhead cũng không thừa nhận tội lỗi của mình. Theo lời tên ấu dâm, A và hắn là người yêu và mọi chuyện đều do hai bên tự nguyện.

Trong suốt phiên toà, Coxhead không chỉ có hành vi không đúng mực mà còn chỉ đạo các luật sư bôi nhọ, công kích nạn nhân bằng lời lẽ khắc nghiệt.

Phán quyết cuối cùng của tòa án mới đây ấn định hình phạt 14 năm tù cho Coxhead với 13 tội danh, bao gồm các tội danh về quấy rối trẻ em và tấn công tình dục nam giới. Án tù của Coxhead có thể sẽ kéo dài thêm bốn năm nếu có giấy phép gia hạn.

Sau khi ra tù, tên tội phạm ấu dâm sẽ phải báo cáo nơi cư trú của mình cho cảnh sát trong suốt phần đời còn lại.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp