• Zalo

Teen Ams trồng cây cùng hotgirl Midu

Giáo dụcThứ Hai, 22/10/2012 08:16:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 22/10, hotgirl Midu đã tham gia trồng cây cùng các học sinh của trường chuyên Hà Nội- Amsterdam.

(VTC News) - Sáng 22/10, hotgirl Midu đã tham gia chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” do Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường và nhãn hàng nước giải khát Vfresh thuộc Công ty cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk lễ phát động, tại trường THPT Chuyên Amsterdam (TP Hà Nội).


Đại diện Ban giám hiệu Trường THPT Chuyên Amsterdam (ngoài cùng bên phải) tặng quà lưu niệm cho Ban tổ chức Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam”.

Ngay sau lễ phát động, đại diện của Tổng cục Môi trường, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk và đông đảo giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Amsterdam đã tổ chức trồng 150 cây xanh tại khuôn viên của nhà trường.

Chương trình trồng cây xanh tại Trường THPT Chuyên Amsterdam nhằm mục đích gia tăng số lượng cây xanh, tạo không gian xanh quanh sân trường; đồng thời tạo cơ hội thiết thực cho các em học sinh đóng góp sức mình trong việc trồng và bảo vệ cây xanh, từ đó nâng cao ý thức về môi trường và bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

Hotgirl Midu chụp ảnh cùng các fan hâm mộ 

Ngay sau khi trồng cây tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, Qũy "1 triệu cây xanh cho Việt Nam" sẽ tiếp tục trồng thêm 110 cây tại trường PTTH Lương Thế Vinh – Hà Nội. Sau đó chương trình sẽ tiếp tục hành trình trồng cây tại TP. Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều thành phố khác trên toàn quốc.

Hotgirl Midu trồng cây cùng học sinh trường Amsterdam 

Trước đó, “Qũy 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” đã triển khai trồng 200 cây xanh tại xa lộ Hà Nội ở TP.HCM; 20.000 cây tại rừng ngập mặn của TP Hạ Long (Quảng Ninh); 300 cây tại khu vực âu thuyền và cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng); 16.600 cây tại tỉnh lộ 867 (đoạn thuộc huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) và khuôn viên Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác (xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).

Học sinh Trường THPT Chuyên Amsterdam tham gia trồng cây. 

Ông Trần Phong - Giám đốc Trung tâm đào tạo và truyền thông môi trường thuộc Tổng Cục môi trường, đại diện Ban điều hành chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” đã chia sẻ: "Chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam là hoạt động hợp tác nhằm hiện thực hóa chủ trương xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là việc đẩy mạnh trồng, quản lý và bảo vệ cây xanh để cải thiện chất lượng môi trường không khí tại đô thị, vừa thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, vừa hỗ trợ các địa phương đẩy mạnh công tác xã hội hóa trồng cây xanh.

Mục tiêu của chúng tôi khi tổ chức những sự kiện như lễ trồng cây lần này là để khơi gợi và khuyến khích cộng đồng đưa ra nhiều sáng kiến hơn nữa và quan tâm thiết thực hơn nữa tới cây xanh và việc trồng cây xanh tại các thành phố trên cả nước"

Cô Lê Thị Oanh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Amsterdam cũng tham gia trồng cây cùng các học trò của mình

Đại diện cho đơn vị khởi xướng Chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam, Bà Nguyễn Hữu Ngọc Trân - Quyền Giám đốc Điều hành Marketing, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk chia sẻ: "Cùng với những chương trình cộng đồng khác của Vinamilk như Quỹ sữa vươn cao Việt Nam, Quỹ học bổng Vinamilk Ươm mầm tài năng trẻ, nhãn hàng Nước Giải khát Vfresh của Công ty Vinamilk triển khai chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam với mong muốn được chung tay cùng với cộng đồng, cải thiện môi trường sống xung quanh, cho chính chúng ta và thế hệ tương lai.

Để phát triển mật độ cây xanh như mục tiêu đã đề ra, nhãn hàng Nước Giải khát Vfresh của Vinamilk sẽ thực hiện chương trình liên tục trong nhiều năm tại các tỉnh thành của Việt Nam theo đề xuất nhu cầu trồng cây của từng địa phương.

Với ý nghĩa lâu dài và tầm quan trọng của chương trình, Vinamilk rất mong nhận được sự quan tâm của các Bộ, Ban ngành, chính quyền trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và đặc biệt là người tiêu dùng cả nước trong suốt hành trình của Quỹ trong năm nay và những năm tiếp theo"
P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !