Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Teen & Green tại TP.HCM: Mưa to nhưng không giảm nhiệt

(VTC News) - Sáng qua 2/10 tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra hoạt động vì môi trường của các thí sinh Miss Teen và Miss Cuxi trong khuôn khổ cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen 2010. Mặc dù có lúc trời mưa to nhưng tinh thần của thí sinh không hề giảm nhiệt.

Có mặt từ 8h sáng tại trụ sở công ty VTC Online tại nhà thi đấu Quân khu 7 số 202 Hoàng Văn Thụ, các bạn thí sinh đã tỏ ra rất nôn nóng. Trước đó khi xem những hình ảnh hôm 25/9 tại Hà Nội, các em đã rất mong chờ sự kiện này diễn ra tại TP.HCM.

Các thí sinh sẵn sàng cho các hoạt động Vì môi trường Xanh.  
30 thí sinh và 55 game thủ đến từ công ty VTC Game đã cùng nhau gửi những thông điệp vì môi trường Xanh đến những người dân Sài Thành. Vẫn những chiếc váy hồng dễ thương- đồng phục Miss Cuxi, vẫn những chiếc xe ga Cuxi nhỏ nhắn xinh xắn đủ màu sắc, nhưng có lẽ khuôn mặt của mỗi thí sinh như hồng lên hơn sau lớp kính của chiếc mũ bảo hiểm.

Rất tiếc là thời tiết Sài Gòn mấy ngày hôm nay hay có những trận mưa lớn nên hoạt động thu gom rác của các bạn thí sinh đã không thực hiện được. Thế là những chiếc que kẹp rác và thùng đựng rác kết những chiếc nơ màu hồng xinh xắn chưa có dịp được sử dụng. Nghe trộm các thí sinh đã “rỉ tai” nhau để dành dịp khác các bạn sẽ tự tổ chức.

 
Không được đến công viên Tao Đàn thực hiện hoạt động ngoài trời nhưng rất may là hoạt động phát túi hang hóa “Xanh” tại siêu thị Maxi Mark trên đường 3/2 đã diễn ra tốt đẹp như dự tính.

Người dân Sài Thành như người ta vẫn nói, tự nhiên, ồn ào và thích sự hài hước. Và quả thật mặc dù gặp trở ngại về thời tiết, nhưng những cô bé xinh đẹp có mặt ở siêu thị Maxi Mark ngày hôm nay đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người dân. Có cụ già nán lại rất lâu chuyện trò với các thí sinh. Có những vị “khán giả” lại tỏ ra vô cùng thích thú vì được quay phim, chụp hình. Thành công của sự kiện ngày hôm nay, ngoài tinh thần “Teen & Green” của các thí sinh, còn có đóng góp lớn là sự nhiệt tình của các “ùng hộ viên” như vậy.

Trời mưa rất to nhưng không ngăn được bước chân hăng hái của các bạn. 
Phát túi giấy kêu gọi mọi người chung tay vì môi trường xanh. 
Giúp cụ già xuống cầu thang tại siêu thị Maxi Mark. 
Khi được hỏi, hầu hết các bạn đều nói không có chút nào mệt mỏi, buồn bã hay thất vọng. Các em chỉ cảm thấy hơi tiếc nuối một chút vì trời mưa. Ai cũng động viên nhau chuẩn bị tốt nhất cho Chung kết khu vực miền Trung và miền Nam sẽ diễn ra sau 2 ngày cũng tại TP. HCM.

Vòng chung kết phía Nam sẽ diễn ra ngày 4/10/2010 tại khách sạn Majestic số 1 Đồng Khởi, hứa hẹn nhiều tiết mục thi tài năng cũng hoành tráng và công phu, đẹp mắt không kém gì chung kết miền Bắc tại Hà Nội.

Một số hình ảnh đẹp về buổi offline của các bạn:

 
 
 
 
 

Theo Missteen.vn 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN