Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Tè bậy' bị đánh thương tích nằm viện

(VTC News) - Đi "tè bậy" ông Sơn bị ông Bình đánh thương tích phải nằm viện.
Ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết công an đang tiến hành điều tra vụ đánh nhau làm một người bị thương, nguyên nhân dẫn đến ẩu đả là do... “tè bậy”.
Thông tin ban đầu, lúc 20h30 ngày 20/1/2016 trong khi trên đường về nhà, ông Nguyễn Văn Sơn có dừng lại khu vực ngã ba Nguyễn Thái Học - Yersin (TP.Vũng Tàu) để tiểu tiện.
 

 "Tè bậy" bị đánh thương tích. Ảnh minh họa 


Đang trong cơn "giải sầu" ông Sơn bị ông Trần Văn Bình phát hiện và phản ứng. Ông Bình cho rằng, ông Sơn "tè bậy" ảnh hưởng đến nhà của mình, gây "ô uế" khu vực.

Ông Sơn lên tiếng xin lỗi, phân trần là do mắc tiểu, và cho rằng ông tiểu nơi tủ điện, sát nhà ông Bình chứ không phải ngay tại nhà ông Bình nên không ảnh hưởng gì đến ông Bình.
Lời qua tiếng lại, ông Bình tức giận mở cốp xe ô tô lấy cây sắt đánh ông Sơn. Ông Sơn hốt hoảng tháo chạy nhưng ông Bình vẫn tiếp tục đuổi đánh.
Sau đó, nhờ sự can thiệp kịp thời của lực lượng chức năng địa phương, ông Sơn được đưa đến trung tâm y tế cấp cứu, với chẩn đoán bị bể xương khuỷu tay trái. 
"Việc tôi tiểu tiện ngoài đường, không đúng nơi quy định là không đúng lắm. Tuy nhiên, vấn đề ông Bình dùng tuýp sắt đánh tôi thương tích thì phải bị xử lý theo quy định. Tôi đã gửi đơn gửi công an về vụ việc hơn 1 tháng nay, đang chờ họ giải quyết thế nào" - ông Sơn nói.
* Tên nhân vật trong bài đã thay đổi.

Tử Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN