TCL trao tặng tivi cho trường mồ côi và trẻ tự kỷ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thời sựThứ Năm, 22/11/2018 08:00:00 +07:00

Công ty điện và điện tử TCL đã tiếp tục hành trình từ thiện “TRAO VẠN NIỀM VUI – NHÂN TRIỆU HẠNH PHÚC”, trao tặng những chiếc TV mới nhất cho Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai và Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Giáo dục đặc biệt tại Thành phố Đà Nẵng.

Được khởi xướng từ đầu năm 2018, hành trình từ thiện “TCL CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” với khẩu hiệu “Trao vạn niềm vui – nhân triệu hạnh phúc” đã trải qua 2 mùa đầu tiên và tiếp tục bước vào mùa thứ 3 khi dừng chân tại thành phố Đà Nẵng.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, để tri ân các thầy cô cũng như nhà trường và đồng thời tạo điều kiện cho các trẻ em không được may mắn, TCL Việt Nam đã trao tặng tổng cộng 6 chiếc tivi Android S6500 mới nhất và hàng trăm phần quà cho 2 trung tâm dành cho trẻ Mồ côi và Tự kỷ tại thành phố Đà Nẵng.

Đích thân bà Summer Gao, tổng Giám đốc TCL Việt Nam và ban lãnh đạo cùng các cán bộ nhân viên đã đến thăm hỏi và trao tặng các phần quà cho trẻ em tại 2 trường này.

image002

Ban lãnh đạo TCL trao quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai. 

Được biết trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai đang nuôi dưỡng và tổ chức dạy học cho gần 50 cháu mồ côi (cả cha lẫn mẹ, hoặc cha hay mẹ) và các cháu có gia đình khó khăn không nuôi dạy. Mặt khác, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Giáo dục đặc biệt là nơi đang nuôi dưỡng 53 cháu khuyết tật và tự kỷ, có nhiệm vụ can thiệp các rối loạn tâm, sinh lý và tổ chức các khoá học để trẻ sống tự lập và hòa nhập vào cộng đồng.

Hai trung tâm này đã hỗ trợ nhau trong việc nuôi dưỡng và giảng dạy các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các địa phương khác. Biết đến sự khó khăn trong công tác giảng dạy và thiếu thốn về cơ sở vật chất của trường, TCL (Việt Nam) kết hợp với Hội Bảo Trợ Người Khuyết Tật và Trẻ Mồ Côi TP. Đà Nẵng đến thăm hỏi và trao tặng tổng cộng 6 chiếc tivi Android thông minh cùng hàng trăm phần quà nhỏ cho 2 Trung Tâm.

Bên cạnh đó, TCL cũng mong muốn đây sẽ là nguồn động lực cũng như sự hỗ trợ cho các thầy cô trong việc nuôi dạy các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

image003 3

Bà Summer Gao trao tặng tivi cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Mai 

Tại buổi gặp mặt và thăm hỏi, Bà Summer Gao – tổng Giám đốc TCL Việt Nam phát biểu:  “TCL là một tập đoàn đa phương tiện trên toàn cầu với 37 năm lịch sử và đã có mặt tại Việt Nam được 19 năm. Tập đoàn TCL trên thế giới đã và đang có rất nhiều hoạt động xã hội hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, không nơi nương tựa,… TCL Việt Nam cũng đồng hành với sứ mệnh của tập đoàn, mong muốn có thể giúp đỡ một phần nào đó cho xã hội.

Hôm nay, tôi rất vui mừng khi trao tặng những chiếc tivi TCL do chính công ty sản xuất cho nhà trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, tạo động lực cho các bạn nhỏ vui chơi, học tập và có một quá trình phát triển tốt hơn trong tương lai. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô của nhà trường và các cháu học sinh, hy vọng tất cả mọi người sẽ sớm tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn ở phía trước".

image004 4

Bà Summer Gao tặng quà cho các cháu tự kỷ tại Trung tâm Nghiên cứu và phát triển GDĐB. 

Hy vọng với sự hỗ trợ một phần này từ phía Tập đoàn Điện tử TCL, hai trung tâm sẽ có thể tiếp tục duy trì hoạt động nuôi dưỡng và giảng dạy các cháu có hoàn cảnh khó khăn ngày một tốt hơn trong thời gian đến.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn