• Zalo

TBN 10-0 Tahiti: Thi nhau làm kẻ hủy diệt

Thể thao Thứ Sáu, 21/06/2013 06:45:00 +07:00

(VTC News) - Sau trận ra quân hoàn hảo trước Uruguay, Tây Ban Nha như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc đọ sức với Tahiti

(VTC News) - Sau trận ra quân hoàn hảo trước Uruguay, Tây Ban Nha như được tiếp thêm sức mạnh trong cuộc đọ sức với Tahiti.


Không ngoài dự đoán của những nhà chuyên môn, Tây Ban Nha đã thể hiện phong độ hủy diệt của một nhà đương kim vô địch thế giới trước Tahiti. Với sự trở lại của Torres, Villa, Mata, Silva, La Roja như một cơn cuồng phong, cuốn phăng đại diện của châu Đại Dương.
Tây Ban Nha dễ dàng hủy diệt Tahiti 

Ngay phút thứ 5, Torres đã làm lưới của Tahiti phải rung lên lần đầu tiên. Tiếp đó, trong quãng thời gian 10 phút từ 31 đến 40, vẫn là Torres, Villa và Silva làm tung lưới của đối phương thêm 3 lần nữa.
Sự chống trả yếu ớt của Tahiti càng khiến họ nhận thêm nhiều bàn thua từ đối phương. Torres hoàn thành hat-trick của anh ở phút 57. Villa chậm hơn 7 phút, nhưng cũng kiếm đủ 3 bàn thắng cho riêng anh.
Trận đấu chỉ thực sự khép lại ở những phút cuối, khi David Silva xoay người dứt điểm gọn gàng từ đường căng ngang của Jesus Navas. Khi đó, bảng điện tử đã chỉ sang con số 10-0, một kỷ lục.
Hủy diệt đối thủ, Tây Ban Nha đã gửi lời thách thức tới Brazil và Italia, một trong hai đối thủ của họ ở vòng bán kết tiếp theo.
Xem clip trận đấu
Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều