• Zalo

Taylor Swift ủng hộ Joe Biden làm tổng thống Mỹ

Sao thế giới Thứ Năm, 08/10/2020 11:54:37 +07:00

Cho rằng nước Mỹ cần chọn ra vị tổng thống tôn trọng quyền, nghĩa vụ cơ bản của người da màu và phụ nữ, ca sĩ Taylor Swift cho biết cô ủng hộ ứng viên Joe Biden.

Ngày 7/10, CNN đưa tin Taylor Swift vừa có phát ngôn về việc bỏ phiếu tổng thống vào tháng 11. Nữ ca sĩ cho biết sẽ ủng hộ ông Joe Biden, ứng viên đảng Dân chủ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, ca sĩ sinh năm 1989 cho biết sẵn sàng đối mặt với phát ngôn của mình. "Sự thay đổi mà chúng ta cần nhất hiện giờ là chọn ra tổng thống tôn trọng quyền và nghĩa vụ cơ bản của người da màu, phụ nữ. Cộng đồng LGBTQ+ cũng xứng đáng được tôn trọng và thừa nhận", cô nói với tạp chí V.

Taylor Swift ủng hộ Joe Biden làm tổng thống Mỹ - 1

Taylor Swift bày tỏ quan điểm chính trị trên tạp chí V. 

Giọng ca Shake It Off khẳng định nước Mỹ xứng đáng có được chính phủ xem trọng sức khỏe, đặt tính mạng người dân lên hàng đầu.

"Cách duy nhất để chúng ta cải thiện mọi thứ ở hiện tại là chọn ra lãnh đạo sẵn sàng đối mặt và giải quyết vấn đề nan giải", cô nói thêm.

Nữ ca sĩ cũng tin tưởng nước Mỹ sẽ có cơ hội chữa lành, phát triển dưới thời của ông Joe Biden và Kamala Harris - ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ.

Trên mạng xã hội, Taylor Swift chia sẻ trang bìa của tạp chí V, nói rõ lý do ủng hộ ông Joe Biden. "Hình ảnh mới trên tạp chí của tôi rất thích hợp để tung vào đêm tranh luận. Tôi sẽ ủng hộ Kamala Harris thật nhiều bằng cách la hét trước màn hình tivi", cô viết trên Twitter.

Theo CNN, Taylor Swift là người khá kín tiếng về quan điểm chính trị nhưng điều đó đã chấm dứt vào năm 2018.

Trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, Swift lên tiếng ủng hộ hai ứng cử viên đảng Dân chủ tranh cử ở bang Tennessee. Chia sẻ với tạp chí Mỹ, ca sĩ 31 tuổi nói thời điểm ấy cô miễn cưỡng nói lên quan điểm chính trị, nhưng giờ mọi thứ đã khác.

Taylor Swift ủng hộ Joe Biden làm tổng thống Mỹ - 2

Ca sĩ 31 tuổi công khai ủng hộ ông Joe Biden của đảng Dân chủ. Ảnh: E! Online.

"Hai năm qua, tôi đối mặt với nhiều thứ và chứng kiến nhiều sự kiện xảy ra, tôi đã thay đổi và sẵn sàng nói lên ý kiến của mình", nữ ca sĩ nói. Từ lúc ấy, giọng ca Blank Space liên tục công khai chỉ trích ông Trump. Đầu tháng 5, cô lên tiếng phản đối tổng thống Mỹ khi ông muốn dùng quân đội chống lại biểu tình phân biệt chủng tộc. Trong phim tài liệu Miss Americana, Swift giới thiệu ca khúc Only The Young nói về vấn đề nhức nhối trong xã hội Mỹ.

Giữa tháng 8, ca sĩ 31 tuổi tiếp tục công kích ông Trump. "Khả năng lãnh đạo yếu kém của Donald Trump đã khiến chúng ta đối mặt với nhiều khủng hoảng. Hãy đi bầu cử sớm nhất có thể", cô viết trên Twitter.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.