Taylor Swift biết ơn Lady Gaga đã giúp cô tìm được ‘hoàng tử’
  • Zalo

Taylor Swift biết ơn Lady Gaga đã giúp cô tìm được ‘hoàng tử’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/07/2015 05:00:00 +07:00

Taylor Swift nhấn mạnh chính Lady Gaga đã đưa ra lời tiên đoán giúp cô tìm được ‘hoàng tử quyến rũ’ Calvin Harris.

(VTC News) - Taylor Swift nhấn mạnh chính Lady Gaga đã đưa ra lời tiên đoán giúp cô tìm được ‘hoàng tử quyến rũ’ Calvin Harris.

Sau khi gợi ý fan kết bạn với Gaga trên Twitter, ‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift kèm theo lời nhắn nhủ cảm ơn Gaga đã tác thành cho mối nhân duyên của cô với Calvin Harris.

Nữ ca sĩ 25 tuổi nói đùa rằng chính Gaga đã ‘phù phép’ để cô tìm thấy hoàng tử của mình. Taylor đảm bảo với fan rằng nghe lời của Gaga cũng sẽ mang đến cho họ sự may mắn. Đáp trả lại Taylor Swift, Gaga gửi lời chúc hạnh phúc tới cô và bạn trai.

taylor
Taylor khuyên fan hãy nghe theo Gaga để tìm thấy may mắn như cô đã có.

Gaga đáp trả đoạn tweet của Taylor bằng một lời chúc hạnh phúc. 

Cách đây ba tháng, Lady Gaga đã gửi một tin nhắn cho Taylor với nội dung: ‘Cuộc sống là bạn bè, gia đình và tình yêu! Chúng ta đều thấy điều đó ở trong con người bạn. Hoàng tử quyến rũ của bạn sẽ đến’. Có vẻ như chính những lời đó đã đưa câu thần chú phép thuật đến với Taylor.

taylor
Taylor Swift và Calvin Harris luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện 

Chuyện tình của Taylor Swift và Calvin Harris được cho là bắt đầu từ tháng 3 khi họ bị bắt gặp tại Nashville. Cho tới nay, cặp đôi liên lục xuất hiện tại các sự kiện và luôn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao của EDM (một thể loại nhạc điện tử kết hợp nhạc dance) tiết lộ về mối tình của anh với Taylor: ‘Hoàn toàn tuyệt vời khi có cô ấy ở bên! Đối với tôi, mọi thứ có thể trở nên tệ hơn nhưng tôi sẽ luôn hạnh phúc bên cô ấy’. Nam ca sĩ luôn dành những lời có cánh để nói về người yêu cùng lời khẳng định với fan mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp.

Vũ Khanh

Bạn có cảm nghĩ gì về "Taylor Swift biết ơn Lady Gaga đã giúp cô tìm được ‘hoàng tử’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin