Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Taylor Lautner mệt mỏi vì bị buộc cởi áo khoe cơ bắp

(VTC News) - "Chàng người sói" Taylor Lautner ngán ngẩm khi các đạo diễn cứ mãi yêu cầu anh...cởi áo khoe cơ bắp trên màn ảnh. Chàng diễn viên trẻ 18 tuổi này lo sợ rằng mọi người sẽ chỉ đến rạp để xem thân hình "6 múi" rắn chắc thay vì khả năng diễn xuất của anh. Taylor đã có buổi trả lời phỏng vấn trên tạp chí GQ số tháng 7 xoay quanh vấn đề này.

"Trong kịch bản bộ phim Valentine's Day có đoạn Willy (nhân vật do Taylor Lautner thủ vai) bước vào trường và rồi... cởi áo! Tôi phản đối với đạo diễn ngay lập tức, không thể nào có chuyện anh chàng này cởi áo ngay giữa sân trường được. Chi tiết này chẳng ăn khớp tí nào!", Taylor thành thật chia sẻ.

Tuy nhiên chàng diễn viên này cho biết anh không ngại chuyện khoe cơ bắp trên màn ảnh miễn là chi tiết này phù hợp với các tình tiết trong phim: "Lý do tôi đồng ý đóng cảnh ngực trần trong New Moon là vì đây là một chi tiết được viết trong quyển sách, và nó có ý nghĩa quan trọng với nhân vật đó".

Thoạt đầu, đạo diễn không có ý định tiếp tục giao vai chàng người sói Jacob Black trong New Moon cho Taylor Lautner. Thế là anh chàng đã phải thuê một huấn luyện viên thể hình riêng và nỗ lực tập luyện hết mình để có được một thân hình chuẩn nhằm thuyết phục đạo diễn tiếp tục giao cho anh vai người sói. "Tôi đã ở trong phòng tập thể hình hằng giờ đồng hồ mỗi ngày, ngoài ra tôi còn đọc rất kỹ bộ truyện, nghiên cứu nhân vật nữa", Taylor tâm sự, "Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng: Tôi muốn được đóng vai này, tôi yêu nhân vật này và sẽ không để nó vuột khỏi tay tôi. Tôi tin rằng mình có khả năng thể hiện vai người sói vượt trội hơn các nam diễn viên khác".

  Taylor Lautner với thân hình cực chuẩn đã thuyết phục được đạo diễn 

Taylor Lautner với thân hình cực chuẩn đã thuyết phục được đạo diễn 


Và quả thật mọi cố gắng của anh đã được bù đắp, vai diễn người sói trong New Moon thành công là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp điện ảnh của Taylor Lautner. Sau vai diễn này, Taylor còn giành được hợp đồng trị giá 7,5 triệu đô la để hóa thân vào vai Stretch Armstrong và Hollywood dự đoán rằng chàng diễn viên này sẽ là thế hệ diễn viên trẻ nối bước các bậc đàn anh như Will Smith, Robert Downey Jr.

Những hình ảnh mới nhất của Taylor Lautner trên tạp chí GQ số ra tháng 7:

   

 


Thiên Ý (theo UsMagazine)
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN