Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn giành cú đúp vô địch giải VTF Masters 500 -1

(VTC News) - Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn hoàn thành cú đúp vô địch đơn nam và đôi nam tại VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019.

Hôm nay 10/03, Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019 tại CLB tennis Hải Đăng, số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh bước vào ngày thi đấu cuối cùng.

Chiêu mộ tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn, CLB Hải Đăng Tây Ninh đã khiến cho giải đấu hấp dẫn và kịch tính hơn bao giờ hết. Tay vợt sinh năm 1990 nằm ở nhánh đấu khó với các tên tuổi hàng đầu nước nhà như Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM), Nguyễn Văn Phương (Becamex Bình Dương) hay Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 Việt Nam. Dù vậy, Daniel chứng tỏ bản lĩnh của tay vợt từng lọt Top 200 ATP bằng việc giành chiến thắng trước tất cả và bước vào tới trận đấu cuối cùng để gặp Trịnh Linh Giang, hạt giống số 2 của giải và cũng là đương kim số 2 của Việt Nam.

Tay vot Viet kieu Daniel Nguyen gianh cu dup vo dich giai VTF Masters 500 -1 hinh anh 1

Daniel Nguyễn (trái) hoàn tất cú đúp danh hiệu tại giải VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019. 

Tay vot Viet kieu Daniel Nguyen gianh cu dup vo dich giai VTF Masters 500 -1 hinh anh 2

 Trao giải vô địch đơn nam.

Trên thực tế, đẳng cấp chênh lệch của cả hai là điều dễ thấy. Daniel chỉ để thua 3 game đấu, trước khi giành chiến thắng 6-0, 6-3. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tiến bộ của Linh Giang trong màu áo mới. Chính Daniel sau trận đấu đã công nhận rằng, Linh Giang là một tay vợt có tố chất và thông minh. Về phần Linh Giang, anh vẫn còn cơ hội để vươn lên và bứt phá, bởi trong thời gian tới, CLB Hải Đăng Tây Ninh có kế hoạch tạo điều kiện cho Linh Giang đi du đấu và cọ xát tại các giải đấu quốc tế.

Như vậy, Daniel Nguyễn đã giúp CLB Hải Đăng Tây Ninh mang về 2 chức vô địch. Trong ngày thi đấu hôm qua, anh và Linh Giang cũng có chiến thắng ở Chung kết đôi nam trước cặp Phạm Minh Tuấn và Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh – TPHCM).

Tay vot Viet kieu Daniel Nguyen gianh cu dup vo dich giai VTF Masters 500 -1 hinh anh 3

 Trao giải vô địch đơn nữ.

Nội dung đơn nữ cũng tìm được ra chủ nhân của ngôi hậu. Đó là Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM), với chiến thắng 1-6, 6-2, 6-1 trước Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng). Chiến thắng này cũng giúp đoàn Hưng Thịnh – TPHCM có được 2 chức vô địch, cùng với danh hiệu đôi nữ của cặp Thanh Trúc/Như Quỳnh.

500 triệu đồng tiền thưởng cho chức vô địch VTF Masters 500-1

500 triệu đồng tiền thưởng cho chức vô địch VTF Masters 500-1

Giải quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019 sẽ diễn ra từ 4-10/03/2019 tại Cụm sân tennis Hải Đăng, số 26 Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn xuất sắc thắng Lý Hoàng Nam

Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn xuất sắc thắng Lý Hoàng Nam

Tay vợt Việt kiều Daniel Nguyễn gây bất ngờ ở bán kết VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019 khi chiến thắng Lý Hoàng Nam.
Nhạc Dương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU