• Zalo

Tay vợt 12 tuổi thắng trận ở Cúp Hải Đăng 2019

Thể thao Thứ Sáu, 17/05/2019 22:03:00 +07:00

Hôm nay (17/05), Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ & Đồng đội Quốc gia – Cúp Hải Đăng năm 2019 bước vào ngày thi đấu thứ 3.

Ngô Hồng Hạnh (CLB Hải Đăng Tây Ninh 1), dù mới chỉ 12 tuổi nhưng đã gây ấn tượng mạnh khi có trận đấu mở màn đầy kịch tính trước đối thủ lớn hơn về cả độ tuổi, thể hình lẫn kinh nghiệm là Lê Thảo Hân (Hưng Thịnh – TPHCM 1). Ngay trong set đấu đầu tiên, với lối chơi đầy khó chịu của mình, Hồng Hạnh thắng Thảo Hân 6-2 trước sự ngạc nhiên của đông đảo khán giả tại sân Hải Đăng.

Trong set đấu thứ 2, Thảo Hân chơi cẩn thận hơn, cố gắng không để mất break nào. Kết quả chỉ phân định ở loạt tie-break, và tại đây, Hồng Hạnh thắng kịch tính với tỉ số 7-6(6).

hong hanh

 Ngô Hồng Hạnh có chiến thắng đáng khen ở Cúp Hải Đăng 2019.

Ở trận đánh đơn tiếp theo, Nguyễn Phan Yên Tích cân bình tỉ số 1-1 cho Hưng Thịnh – TPHCM 1 với chiến thắng 6-2, 6-1 trước Hồ Thị Trúc Tâm. Phần thắng phải phân định ở trận đánh đôi cuối cùng.

Trong trận đánh quan trọng này, CLB Hải Đăng 1 lựa chọn Trúc Tâm và Natasha Trần để đối đầu với cặp đôi Yên Tích/Huỳnh Trần Ngọc Nhi. Thế nhưng, sự ăn ý của cặp Ngọc Nhi/Yên Tích, và đặc biệt là khả năng chơi lưới tốt bởi sở hữu chiều cao vượt trội của Yên Tích, cặp Hưng Thịnh – TPHCM 1 đã chiến thắng với tỉ số 7-5, 6-1 và giành quyền vào Chung kết. Đối thủ của họ sẽ là đội Becamex Bình Dương.

Cũng trong ngày hôm nay, đội nữ trẻ của Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng 2-0 trước đội Sơn La, với các tỉ số 3-6, 6-2, 6-2 của Nguyễn Minh Thuý Hằng trước Trần Thị Trà My và 6-1, 6-1 của Phan Diễm Quỳnh trước Tòng Thị Nguyên.

Trong khi đó, Chung kết nội dung đồng đội nam trẻ sẽ là cuộc chiến của đội Becamex Bình Dương 1 (hạt giống số 1) với Hưng Thịnh – TPHCM 1 (hạt giống số 2). Cao Dương Đại và Phạm Quốc Vỹ đã giúp Becamex Bình Dương 1 có được chiến thắng 2-0, còn Trương Vinh Hiển và Nguyễn Nhật Quang cũng giúp Hưng Thịnh – TPHCM 1 vào Chung kết mà không để thua set đấu nào.

Ngày mai (18/5) sẽ diễn ra các lượt trận Chung kết nội dung đồng đội nam và nữ trẻ.

Các trận đấu trên sân trung tâm sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VTVcab ON/ OnMe/ fanpage VTVcab vào ngày 21 và 22/05/2019.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin