Tây Ninh tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

TennisThứ Sáu, 27/05/2022 13:43:00 +07:00
(VTC News) -

Tối 26/5, UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ tuyên dương các thành viên đội tuyển quần vợt Việt Nam đã đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31.

Tại SEA Games 31, các tay vợt chủ nhà xuất sắc giành 1 HCV (đơn nam), 2 HCB ( đơn nam và đồng đội nữ) và 3 HCĐ (đơn nữ, đôi nam). Trong đó, tỉnh Tây Ninh có 3 tay vợt thuộc Câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng, góp mặt trong thành phần Đội tuyển Quần vợt Việt Nam là Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang và Nguyễn Văn Phương. Vận động viên Lý Hoàng Nam có thành tích đặc biệt xuất sắc, khi bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng tại SEA Games 31.

Tây Ninh tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 - 1

Chủ tịch tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc trao bằng khen cho huấn luyện viên, vận động viên.

Chia sẻ tại buổi lễ, vận động viên Hoàng Nam cho biết anh đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ thi đấu SEA Games 31 này. “Vui và hạnh phúc vì đây là kỳ SEA Games tại Việt Nam và tôi đã có sự chuẩn bị thật nghiêm túc. Tôi cảm ơn VTF và tỉnh Tây Ninh đã có phần thưởng cho các thành viên đội tuyển. Đó sẽ là động lực để các vận động viên cố gắng hơn nữa", Hoàng Nam nói.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả xuất sắc của các vận động viên, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc nhấn mạnh, đó là thành quả của sự khổ luyện, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực lớn của các vận động viên cũng như sự tận tâm, tận tụy, trách nhiệm của các huấn luyện viên; sự đồng hành, hỗ trợ của các "mạnh thường quân", đặc biệt là sự đầu tư bài bản của Công ty Cổ phần Hải Đăng và ngành Văn hóa, Thể thao của tỉnh.

Tây Ninh tuyên dương các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 - 2

Liên đoàn quần vợt Việt Nam trao bằng khen cho ông Thái Trường Giang, Chủ tịch HĐQT CTCP Hải Đăng.

Tôi xin gửi đến toàn thể huấn luyện viên, vận động viên lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúng ta đã có kỳ SEA Games xuất sắc ngoài mong đợi của đoàn thể thao Việt Nam và của SEA Games 31. Chúng ta tự hào các vận động viên của CLB quần vợt Hải Đăng đã cống hiến hết mình giành HCV.

Tôi xin vinh danh vận động viên Lý Hoàng Nam lần thứ hai liên tiếp đoạt HCV đơn nam SEA Games, vận động viên Trịnh Linh Giang (HCB đơn nam, HCĐ đồng đội nam), Vân Nguyễn (HCB đồng đội nữ, HCĐ đơn nữ), Nguyễn Văn Phương (HCĐ đôi nam)”, ông Ngọc nói.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh mong muốn các vận động viên sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để làm rạng danh thể thao nước nhà nói chung và phong trào thể thao tại tỉnh Tây Ninh nói riêng trên các đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Bảo Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp