Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tây Du Ký Online tiến hành liên thông máy chủ

(VTC News) - FPT Online, nhà phát hành game Tây Du Ký Online chính thức thông báo tiến hành liên thông 2 cụm máy chủ: Liên Thông 4 và Ngự Hoa Viên thành cụm máy chủ Liên Thông 4 vào ngày 10/06/2011.

Sau khi liên thông, tài khoản của người chơi sẽ được bảo lưu toàn bộ các thông tin liên quan đến nhân vật bao gồm: điểm Vinh Dự, điểm Vinh Danh, điểm Mỵ Lực, Thương Khố, Trang Bị, Đẳng Cấp, Môn Phái, Thế Giới.... Người chơi không chỉ tận hưởng sự đông vui và nhộn nhịp tại cụm máy chủ liên thông mới mà còn nhận được rất nhiều quà tặng giá trị. Đặc biệt, để hỗ trợ và tạo động lực cho người chơi trong hành trình chinh phục vùng đất mới, các tài khoản tại cụm máy chủ này còn có cơ hội “thăng cấp thần tốc” với sự kiện tăng 200% điểm kinh nghiệm từ ngày 10/6 đến 12/06/2011.
 

Để đánh dấu sự kiện lần này, người chơi trên tất cả cụm máy chủ đang vận hành của Tây Du Ký Online còn được thỏa mãn khát vọng làm giàu với Tụ Bảo Bồn – tính năng đặc biệt có thể tăng số lượng vật phẩm lên 3 lần – vào 1 ngày duy nhất 11/06/2011 tại tọa độ (220,363) ở Trường An.

Hà My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game