Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tây Du Ký: Game thủ phát "sốt" vì Gift code Mê Hồn Lệnh

(VTC News) - Sự kiện Giảm giá 50% Túi Như Ý, Bảo thạch cấp 3 từ 22/07/2011 đến 29/07/2011 và hoạt động “1 hình hot bằng 1 Gift code Mê Hồn Lệnh” đã thực sự làm chấn động cộng đồng game thủ Tây Du Ký trong những ngày vừa qua.

 Có trong tay Gift code Mê Hồn Lệnh, người chơi tại các cụm máy chủ, đặc biệt là Mê Hồn Cung sẽ được nâng cấp sức mạnh trang bị và rút ngắn thời gian tu luyện.

Game thủ đua nhau gửi hình để đạt Gift Code

Với quà tặng đặc biệt hỗ trợ cho tân thủ gồm những vật phẩm đặc biệt như: Ngọc Hoàng Lệnh, Bộ thời trang Cửu U Ma Nữ, Cửu U Ma Vương, Càn khôn hoàn, Thẻ hội viên, Cửu chuyển kim đan, Quỳnh tương ngọc dịch, tham gia vào chủ đề “1 hình hot bằng 1 Gift code Mê Hồn Lệnh”, người chơi sẽ hỗ trợ tối đa trong chặng đường đầu tu luyện.

Chủ đề này đã nhận được sự chú ý của rất đông game thủ và trở thành topic đầu tiên vượt kỷ lục về lượt người xem và tham gia bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Cụ thể, sau 3 ngày đăng tải, topic này đã chạm đến 14,000 lượt xem và gần 1000 bình luận, con số cao nhất từ trước đến nay. Từ đó, có thể thấy Giftcode Mê Hồn Lệnh thực sự làm người chơi Tây Du Ký “đê mê” với hệ thống quà tặng đặc biệt và thiết thực nhất dành cho tân binh.

Bên cạnh đó, sự kiện giảm giá 50% Túi Như Ý và Bảo thạch cấp 3 diễn ra từ 22/07/2011 đến 29/07/2011 dành cho tất cả các cụm máy chủ sẽ giúp người chơi nâng cấp sức mạnh cho trang bị. Đặc biệt, khi mở Túi Như Ý, người chơi sẽ may mắn nhận được Kim Tương Ngọc, Ngọc Hoàng Lệnh cấp 2, Pháp bảo siêu phẩm cùng nhiều bảo vật hấp dẫn khác.

Những sự kiện này là bước đệm chuẩn bị cho chuỗi sự kiện lớn sẽ bùng nổ trong tháng 8 tới.

Hà My

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game