Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tay đấm Mayweather muốn sắm bộ du thuyền siêu xe 24 triệu USD

(VTC News) - Nhà vô địch quyền anh hạng nhẹ thế giới - Floyd Mayweather sắp sửa sắm cho mình cặp đôi siêu xe – du thuyền trị giá tới 24 triệu USD.

Cặp đôi du thuyền siêu xe mà nhà vô địch boxer Floyd Mayweather định mua có tên gọi SC122. Cặp đôi du thuyền kèm siêu xe này được thiết kế độc quyền như một chiếc siêu xe trên mặt nước bởi hãng sản xuất nổi tiếng Grey Design của Thuỵ Điển.

 

 

Chiếc du thuyền siêu xe SC122 có tổng chiều dài lên tới 37,19 mét. Nó được thiết kế đủ chỗ để bố trí với 4 phòng sang trọng, một khu vực quán bar mini. Điểm đặc biệt của chiếc du thuyền này đó là có hẳn một garage xe hơi ở dưới đuôi, đủ chỗ chứa một chiếc siêu xe.

Bên cạnh đó, những trang thiết bị đi kèm gồm hệ thống thông tin giải trí gồm tivi siêu lớn và hệ thống âm thanh surround giải trí thích hợp với từng phòng. Nó được trang bị đầy đủ mọi vật dụng xa xỉ nhất gồm phòng ngủ, quầy bar, phòng khách hạng sang, khu ăn chơi.

 

 

Đi kèm với du thuyền SC122 là một chiếc siêu xe với thiết kế theo phong cách tương tự. Tất nhiên, những thông tin kỹ thuật của mẫu siêu xe này vẫn đang là một ẩn số, nhưng Grey Design cho biết nó sẽ là một siêu xe cực mạnh.

 

 

Ngoài siêu xe ôtô kể trên, Grey Design cũng đã bày tỏ tham vọng trang bị cho chiếc du thuyền động cơ mạnh tới 14.000 mã lực, có tốc độ lên tới 50 hải lý. Cho tới thời điểm hiện tại cặp SC122 chưa được ra mắt và thiết kế này vẫn đang trong vòng bí mật, có thể thay đổi theo ý người mua.


» Rolls-Royce sắp ra mắt một siêu phẩm mới
» Bán đấu giá 143 siêu xe liên quan đến Dũng 'mặt sắt'
» Siêu xe ngày càng 'nhạt'

Trần Thái (theo autoevolution)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN