Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tây Ban Nha thua đau, chồng sững sờ vì vợ

(VTC News) - 7 năm yêu nhau, sau 3 tháng sống cùng dưới một mái nhà, chưa bao giờ Hùng thấy vợ mình như thế. Chàng "sốc" nhưng cũng không thể lờ đi thực tế: “Hóa ra khi xem bóng đá, Thảo là như vậy” (?!)

    » Nhậu World Cup:

» Nhậu World Cup: "Tao đẻ ra vợ mày mà mày dám chê tao" » Vợ "nghiêng nghiêng", chồng: Đợi anh viết nốt » "Quyết kiện FIFA"! » Thư gửi chồng: Anh sẽ tiếc nuối. Hoặc không!

Thảo ham bóng đá như bất kỳ "đấng mày râu" nào và đặc biệt hâm mộ Tây Ban Nha vì có Raul đẹp trai. Giờ Raul không góp mặt, nàng lại có ngay thần tượng mới: Torres đáng yêu. Thời yêu nhau, hai đứa vẫn thường ra các quán cà phê màn hình lớn ở Hà Nội để vừa xem, vừa hưởng không khí cuồng nhiệt xung quanh. Lần này Thảo muốn ở nhà, xem riêng tư thôi cho "giống vợ chồng mới cưới". Hùng tán thưởng nhiệt tình.

  CĐV Tây Ban Nha sững sờ vì đội nhà thua (ảnh); còn Hùng sững sờ vì nghe vợ... văng bậy. 

CĐV Tây Ban Nha sững sờ vì đội nhà thua (ảnh); còn Hùng sững sờ vì nghe vợ... văng bậy. 


Trận Tây Ban Nha chưa bắt đầu, Thảo đã chuẩn bị đủ thứ xoong nồi, mực khô, bia cho chồng và dừa xiêm cho mình, để liên hoan mừng chiến thắng trong căn phòng rộng 20m2 của hai đứa. Hùng thì nghĩ Thụy Sĩ không dễ chơi, lại muốn có thêm chút "men" cho buổi xem, nên đánh cược với vợ ít nhất trận đấu sẽ hòa. Thảo ngúng nguẩy: “Tây Ban Nha là ứng cử viên vô định nhé, Thụy Sĩ chỉ là ruồi thôi”!

Thế là hai vợ chồng đưa ra điều khoản: ai thua sẽ phải mua dừa xiêm và cân mực ngon về phục vụ người kia xem bóng đá ngày tiếp theo.

Nhưng Tây Ban Nha sút mãi chẳng vào. Ban đầu Thảo vẫn nhất mực tin tưởng, hớn hở bình luận tưng bừng. Nào Tây Ban Nha tấn công thế, vô địch là cái chắc, Thụy Sĩ sắp không chống nổi tới nơi… Nàng thấy đương kim vô địch Euro dồn dập sút bóng thì thích quá, chốc chốc lại... gõ xoong. Thảo còn định sẵn khi tiền đạo xứ Bò tót sút tung lưới đối phương là sẽ lấy chai Ken lạnh… đè chồng ra uống. Nhìn vợ thường ngày điềm đạm, ăn nói chừng mực như hóa thành người khác, Hùng thoáng một chút thích thú xen lẫn ngạc nhiên.

Nhưng Tây Ban Nha cứ vờn và sút, khung thành Thụy Sĩ vẫn không thủng. Từ chỗ hưng phấn, nàng bắt đầu chuyển sang vẻ bực dọc. “Trời, sao mà sút ngu thế. Trẻ con cũng vào đằng này lại trượt”; “Ôi trời ơi, chân với tay, bẻ hết đi bây giờ…”.

15 phút nghĩ giữa hiệp có vẻ làm cái đầu “nóng” của Thảo dịu đi đôt chút. Hùng bảo pha cho cô vợ xinh xắn một cốc nước dừa mát lạnh, nhưng nàng cười tươi rói: "Anh chặt vỏ đi, em tu luôn". Hùng thoáng nghĩ: “Chắc chỉ bức xúc tí thôi. Vợ mình vốn hiền hiền thế, làm sao mà nói bậy như mấy bà sồn sồn cùng cơ quan mình được”.

“...Đá ngu như cún”! “Ôi giời ơi, để vào rồi. Ăn cơm hay ăn gì mà tởm thế. Thế này chỉ về hót ... trẻ con”…

Hùng trợn mắt nhìn vợ sau khi Thụy Sĩ ghi bàn. Nàng mặt đỏ phừng phừng, "văng" loạn xạ và chửi đổng. Chưa bao giờ Hùng thấy cảnh này, 7 năm yêu nhau, 3 tháng sau ngày cưới, Hùng cũng chỉ thảng hoặc nghe nàng văng từ “đếch” - thường là lúc lai người yêu suýt bị xe khác quệt vào.

Những phút cuối trận đấu, khi anh Torres trong mơ của nàng xuất hiện và liên tiếp đá hỏng, Thảo chẳng thèm ý tứ gì nữa. Nàng đá cái xoong sang một bên, miệng thì đầy những từ Hùng chưa từng nghĩ vợ mình sẽ “nhả ngọc phun châu”.

Và tất nhiên nhiều từ nữa mà người viết không tiện nói ra...

Hùng im lặng. Nỗi thất vọng len lỏi trong anh. Có lẽ, đó là hình ảnh không mong đợi mà World Cup vô tình mang tới. Hôm nay, khi trận bóng của Tây Ban Nha đã qua đi 1 ngày, Hùng dự định sẽ nói chuyện với vợ thật nghiêm túc. World Cup còn thật dài và Hùng không muốn chứng kiến thêm một lần nào nữa…

* Bấm vào đây chia sẻ câu chuyện của bạn

Vệ Thủy

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN