Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Taxi 'điên' đâm 2 bà cháu thương vong: 'Tông người xong, tài xế vẫn nhấn ga'

(VTC News) – Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng taxi điên lao vào 2 bà cháu và cuốn nạn nhân vào gầm xe. 

Tối 3/3, vài giờ sau vụ taxi gây tai nạn kinh hoàng khiến 2 người thương vong, người dân sinh sống gần khu vực này vẫn đang xôn xao về vụ việc.

“Chứng kiến vụ tai nạn từ đầu đến cuối, cũng là người phát hiện và tri hô người dân đưa cháu bé ra khỏi gầm xe, đến giờ tôi vẫn chưa hết bàng hoàng”, anh Tuấn Anh, một nhân chứng kể lại.
Hiện trường chiếc taxi gây tai nạn khiến 2 người thương vong 

Hiện trường chiếc taxi gây tai nạn khiến 2 người thương vong 

Theo lời anh Tuấn Anh, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h40 phút, lúc ấy anh đang trên đường đi chơi về. Khi đi ngang qua đây, anh thấy có 2 bà cháu đang ngồi chơi gần bãi trông xe.

Đúng lúc này, một tài xế lái chiếc taxi ở bãi trông xe bất ngờ lao tới tông thẳng vào hai bà cháu, khiến cả hai bị cuốn vào gầm xe.

“Sau khi chiếc taxi đâm vào hai nạn nhân, đầu xe tông vào thành đê gây ra tiếng động rất mạnh. Tông người xong, tài xế vẫn nhấn ga, thấy vậy tôi vội vàng chạy đến yêu cầu tài xế tắt máy, ra khỏi xe. Sau đó tôi tri hô người dân lại nâng chiếc xe lên để đưa 2 nạn nhân ra khỏi gầm”, anh Tuấn Anh kể lại.

Video: Nhân chứng kể lại phút kinh hoàng xe 'điên' gây tai nạn thảm khốc

Khi nâng được chiếc xe lên, chính tay anh Tuấn Anh là người bế cháu bé ra khỏi gầm. Lúc ấy, cháu bé người đầy máu, chân tay rất lạnh, ngay lập tức được đưa lên xe cấp cứu.

Còn người phụ nữ do bị thương quá nặng nên không qua khỏi, đã đưa vào nhà xác bệnh viện Việt Đức chờ người nhà đến nhận.

Hiện tại, cháu bé trong vụ tai nạn đang trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin về tài xế lái xe gây tai nạn, nhân chứng khẳng định tài xế là nhân viên trông giữ xe, không phải là người sống ở khu vực này. Được biết, bãi trông xe này là của tư nhân, mới hoạt động từ dịp tết.

Hiện tại, công an phường Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội đang điều tra, khi có kết quả sẽ thông báo đến cơ quan báo chí.

VTC News tiếp tục cập nhật vụ việc.

Ngọc Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh