• Zalo

Taxi bị tàu hỏa đâm văng, lái xe tử nạn

Thời sựThứ Sáu, 23/02/2018 19:49:00 +07:00

Khoảng hơn 14 giờ ngày 23/2, tại khu vực Cầu Sắt thuộc địa bàn xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe taxi khiến xe taxi bị hư hỏng nặng, lái xe tử vong.

Theo một số người dân tại khu vực, vào thời điểm trên, chiếc xe taxi biển kiểm soát 90A – 034.95 của hãng Mai Linh đi từ khu vực dân cư sang Quốc lộ 21A, đến địa điểm đường ngang dân sinh thì bị tàu hỏa đâm và kéo lê khoảng 15 mét. Tại hiện trường, xe taxi bị hư hỏng nặng, lái xe tử vong tại chỗ. 

Theo Công an huyện Bình Lục, nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do lái xe taxi không chú ý quan sát khi đi qua đường sắt.

Vào thời điểm đó, nhiều người dân xung quanh khu vực này cũng cố gắng ra tín hiệu để báo cho lái xe taxi biết có tàu hỏa đang đến nhưng người lái xe vẫn không chú ý. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. 

180433-tai-nan-tau-hoa-ha-nam-2

Vụ tai nạn giữa tàu hỏa và xe taxi Mai Linh khiến xe taxi bị hư hỏng nặng, lái xe tử vong tại chỗ. 

Đại diện Công ty TNHH một thành viên Mai Linh Hà Nam cho biết, lái xe taxi tử vong là anh Lê Văn Sơn (sinh năm 1995, trú tại xã Thanh Bình, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) vừa mới ký hợp đồng với công ty được 1 tháng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện Công ty đã có mặt tại hiện trường, đồng thời đến thăm hỏi, động viên chia buồn cùng gia đình người bị nạn.

Bước đầu, công ty tạm thời hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng để mai táng, Ban giám đốc Công ty cũng ủng hộ 5 triệu đồng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !